https://thongboncaubinghet.net/

Bột thông bồn cầu hàn quốc hiệu quả?

Để tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí phát sinh, bạn có thể dùng bột thông bồn cầu hàn quốc để xử lý các vấn đề như bồn cầu nghẹt, có mùi hôi bồn cầu,...đánh tan nhanh các chất bị bám nghẹt lâu ngày trong bồn cầu hiệu quả ngay sau khi sử dụng. Với kinh nghiệm dùng bột thông bồn cầu hàn quốc tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách dùng bột này sao cho hiệu quả để bạn có thể dùng tại nhà.

Anh HBA đang có nhu cầu mua một loại bột thông bồn cầu Hàn Quốc về dùng, tuy nhiên vì chưa từng sử dụng những sản phẩm tương tự trước đây nên anh không biết những ưu điểm, cách thức sử dụng cũng như như những lưu khi khi dùng. Vì thế anh mong rằng công ty có thể có những hướng dẫn cụ thể để anh có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Bột thông bồn cầu Hàn Quốc hiệu quả

Bột thông bồn cầu Hàn Quốc hiệu quả

Công ty đã hiểu được thắc mắc đến từ anh HBA, đây cũng là thắc mắc của phần lớn những người lần đầu tiên sử dụng bột thông bồn cầu Hàn Quốc vì sự mới mẻ và xa lạ của phương thức này so với những cách vệ sinh, thông tắc bồn cầu truyền thống. Tuy nhiên điều đó không hề khó hiểu nên công ty sẽ giải thích cụ thể hơn trong bài viết sau đây để anh và mọi người có thể cùng tham khảo.

Khi sử dụng bột thông bồn cầu Hàn Quốc là một trong những phương thức tẩy rửa bồn cầu và thông tắc dị vật được sử dụng nhiều nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội mà không phải dụng cụ nào có thể thay thế, như vậy hãy cùng tìm hiểu xem những ưu điểm ấy là gì nhé!

Bột thông bồn cầu Hàn Quốc là gì?

Bột thông bồn cầu Hàn Quốc là một dạng chất tẩy rửa có dạng bột, khi dùng pha với nước, có công dụng ăn mòn những cặn bẩn cứng đầu nằm sau bên trong đường ống và giúp việc lưu thông trở nên thuận tiện hơn.

Bột thông bồn cầu Hàn Quốc là gì

Bột thông bồn cầu Hàn Quốc là gì

>> Xem thêm: bàn chải rơi vào bồn cầu

Những ưu điểm của bột thông bồn cầu này là giá thành rẻ, cách sử dụng đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể dùng, khả năng dọn dẹp vệ sinh vượt trội mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian,…

Cách sử dụng bột thông bồn cầu Hàn Quốc

Như đã nói ở trên, bột thông bồn cầu Hàn Quốc có cách sử dụng vô cùng đơn giản, trước khi bắt đầu sử dụng, chúng ta nên chọn lựa những loại bột phù hợp với mức độ nghiêm trọng của tình trạng tắc nghẽn và mức giá thành sản phẩm, sau khi chọn mua, chúng ta cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng được in trên bao bì.

Cách sử dụng bột thông bồn cầu Hàn Quốc

Cách sử dụng bột thông bồn cầu Hàn Quốc

Để bắt đầu thông cống bằng bột loại này chúng ta cần chuẩn bị một tô nước từ 1 – 2 lít, nên chọn những tô đựng có lớp đế dày để tránh việc khi chúng ta pha bột vào, mức độ ăn mòn đậm đặc của nó sẽ làm mòn tô đựng và gây ảnh hưởng đến tay.

Sau khi chuẩn bị nước, chúng ta tiến hành pha bột với nước bằng cách đổ bột từ từ vào tô nước, không nên đổ một lúc theo đường thẳng từ trên xuống vì điều đó có thể khiến nước văng vào tay và mắt của chúng ta rất nguy hiểm.

Tiếp theo, chúng ta hãy dùng một cây gậy có độ cứng nhất định để quấy đều hỗn hợp, không nên chọn những cây gậy mềm, ngắn để pha vì mức độ đậm đặc của dung dịch có thể làm tan chảy cả cây gậy mà chúng ta chọn.

Kết hợp bột thông cống Hàn Quốc với Pittong

Kết hợp bột thông cống Hàn Quốc với Pittong

Cuối cùng hãy đổ toàn bộ dung dịch mà chúng ta đã pha vào trong bồn cầu đang bị tắc nghẽn, với kết cấu là nước nên hỗn hợp này sẽ dễ dàng trôi xuống vị trí tắc nghẽn và giúp chúng ta ăn mòn dị vật bên trong.

>> Xem thêm: thông bồn cầu nghẹt

Nếu muốn việc thông tắc bằng bột thông bồn cầu hàn quốc đạt được hiệu quả tốt nhất, chúng ta hãy để bột trong lồng bồn cầu trong vòng ít nhất 1 – 2 tiếng, dung dịch của chúng ta sẽ ăn mòn phần lớn những cặn bẩn, dị vật mềm bên trong đường ống thoát nước, sau đó hãy xả lại thật mạnh với nước nhiều lần để toàn bộ những cặn bẩn còn sót lại tự động trôi xuống hầm tự hủy.

Lưu ý khi sử dụng bột thông bồn cầu Hàn Quốc

Bột thông bồn cầu Hàn Quốc là một dạng thuốc tẩy rửa đậm đặc nên có thể gây nguy hiểm cho chúng ta nên luôn phải thật cẩn thận khi sử dụng.

Tránh tiếp xúc trực tiếp với bột ở dạng cứng và hạn chế thấp nhất việc tiếp xúc ở dạng nước, nếu không may chạm phải hoặc để bột rơi vào mắt, hãy rửa lại thật nhiều lần với nước.

Lưu ý trước khi sử dụng bột thông cống Hàn Quốc

Lưu ý trước khi sử dụng bột thông cống Hàn Quốc

Luôn đọc thật kỹ hướng dẫn được in trên bao bì của mỗi loại bột thông bồn cầu hàn quốc, thông thường những thông tin ấy có thể giống nhau nhưng chúng ta cũng cần lưu ý để tránh sai sót.

Khi sử dụng bột thông bồn cầu Hàn Quốc, chúng ta luôn phải kiên nhẫn vì đây là một phương pháp có tác dụng chậm, có thể mới đầu không hiệu quả nhưng sau vài ngày mọi thứ sẽ được giải quyết.

Tags: bột thông cống hàn quốc cực mạnh

bột thông cống hàn quốc hà nội

bột thông cống hàn quốc tphcm

bột thông cống hàn quốc có tốt không

cách dùng bột thông cống hàn quốc

bột thông ống nước siêu mạnh

bột thông tắc đường ống hàn quốc

bột thông cống lazada

Thông Cầu Nghẹt