https://thongboncaubinghet.net/

Các loại máy thông bồn cầu giá rẻ hiện nay

Sử dụng máy thông bồn cầu là một trong những phương pháp đạt hiệu quả mới nhất hiện nay. Không chỉ thay thế những cách thông bồn cầu truyền thống như gậy pit-tong, móc phơi quần áo hoặc hóa chất thông bồn cầu,... mà máy thông bồn cầu này còn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian trong quá trình thông nghẹt hơn. Chi phí cũng được tiêt kiệm tối đa hơn cho mọi thành viên trong gia đình.

Các loại máy thông bồn cầu hiện nay

Các loại máy thông bồn cầu hiện nay

Chúng ta cũng biết sự hiệu quả mà máy thông bồn cầu này mang lại trong quá trình thông nghẹt. Nhưng đôi khi bạn cũng chưa biết hết được công dụng và giá cả của loại máy thông bồn cầu này. Bài viết dưới đây, tôi sẽ cho sẽ cho bạn biết thêm nhiều thông tin hơn, để chọn cho mình một sản phẩm như máy thông bồn cầu được ưng ý hơn.

Trường hợp khách hàng nhờ chia sẻ:

Gia đình chị Hà có nhờ tư vấn như sau:"Chị hay dùng những cách thông bồn cầu đơn giản mà mọi người hay chia sẻ, thì rất hiệu quả đó nhưng mỗi lần thông nghẹt đôi khi những dụng cụ hay dùng thường bị hỏng. Bữa qua nhà bạn chơi thì thấy anh nhân viên cầm máy gì đó để thông bồn cầu. Nên sẵn tiện gọi luôn dịch vụ nhờ tư vấn dùm để thông nghẹt hơn đỡ phải tốn sức."

Sau khi tiếp nhận trường hợp nhà chị Hà như sau: Dạ, em chào Chị Hà. Theo thông tin câu hỏi, máy của chị Hà đang nhờ công ty chúng em tư vấn được gọi là máy thông bồn cầu thường được sử dụng rất nhiều hiện nay. Tuy nhiên, giá cả mỗi loại thông bồn cầu hơi khác nhau cũng phụ thuộc vào từng loại mà gia đình chị muốn sử dụng. Với áp suất khí nén cực cao, đẩy chất thải bị nghẹt nhanh chóng làm rất nhanh mà không phải tốn sức. Nhưng muốn lựa chọn, hay xem thông tin chi tiết từng loại sản phẩm. Thì chị nên tham khảo bài viết dưới đây của em nhé để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý hơn.

Vậy máy thông bồn cầu như thế nào?

Có rất nhiều gia đình khá hoang mang không biết máy thông bồn cầu này như thế nào. Dùng có hiệu quả hơn những dụng cụ khác hay không? Luôn là câu hỏi mà chúng tôi nhận được mỗi ngày, vậy máy thông bồn cầu này như thế nào? Bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Nhân viên đang sử dụng máy thông bồn cầu

Nhân viên đang sử dụng máy thông bồn cầu

Theo tôi được biết, máy thông bồn cầu là một trong những loại được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại hơn. Nhằm thay thế những cách thông thường mà chúng ta hay sử dụng mỗi ngày như các dụng cụ gậy pit-tong,... Nhưng đôi khi giá thành cũng hơi mắc nên máy thông bồn cầu này được các công ty hay dịch vụ thông cống nghẹt tin dùng.

>> Xem ngay: bồn cầu thông minh Nhật Bản

Máy thông bồn cầu hiện đại này có rất nhiều loại như có loại dùng được bằng tay, có loại cao cấp hơn sử dụng bằng điện. Có thể giúp bạn giải quyết tại nhà hiệu quả hơn.

Các loại máy thông bồn cầu hiện nay

Bạn cũng biết rằng mấy thông bồn cầu nay tuy có rất nhiều loại. Nhưng không phải loại nào, cũng phù hợp với nhu cầu sử dụng cho bồn cầu nhà bạn. Nay tôi sẽ chia sẻ cho bạn tất cả các loại máy thông bồn cầu hiện đại được mọi người cũng như nhiều công ty thông nghẹt cầu tin dùng hiện nay.

1. Máy thông bồn cầu bằng khí nén

Đối với loại máy thông bồn cầu khí nén này được làm bằng chất liệu chính như nhựa ABS cao cấp hiệu quả rất cao. Luôn là sản phẩm phù hợp cho gia đình khi thông nghẹt bồn cầu, thiết kế theo tay cầm với kích thước nhỏ tiện dụng.

Máy thông bồn cầu bằng khí nén hiện nay

Máy thông bồn cầu bằng khí nén hiện nay

Khi thông nghẹt, sản phẩm này tạo ra khí nén cũng rất cao với thông số như 5kg/cm2 sẽ giúp đẩy chất thải bị nghẹt cứng bên trong rất nhanh và hiệu quả.

Ngoài ra, hiện đại hơn còn có đồng hồ áp suất ở trên tay cầm, có thể giúp chúng ta tùy chỉnh và quan sát áp suất sao cho phù hợp và chất lượng hơn khi thông nghẹt bồn cầu.

2. Máy thông bồn cầu bằng lò xo

Bạn không quá xa lạ gì với máy lò xo thông tắc bồn cầu như này. Sự hiệu quả nó mang lại khi thông nghẹt có tốc độ làm sạch rất nhanh, luôn xử lý nhanh chóng với các chất thải bị nghẹt quá lâu ngày trong bồn cầu hoặc trong cầu cống. Quá trình khi sử dụng máy lò xo thông tắc bồn cầu này không bị hử hỏng nền, không để bạn phải quan tâm hay lo lắng nhiều.

Máy thông bồn cầu bằng lò xo

Máy thông bồn cầu bằng lò xo

Khi dùng cách này thao tác rất đơn giản, vì dây rất dài có nhiều loại lên tới vài chục mét để thuận tiện trong quá trình thông nghẹt, nếu bồn cầu bạn bị nghẹt rất nặng cũng có lôi kéo chất thải nhanh chóng. Không để ô nhiễm môi trường nhà vệ sinh.

Tuy nhiên, nếu nhà bị nghẹt cống vào mùa mưa lũ, sản phẩm này luôn là sự lựa chọn cho bạn hàng đầu để giúp thông nghẹt hơn. Với động cơ xử lý linh hoạt hiệu quả nhanh chóng.

3. Máy thông bồn cầu bằng súng lò xo

Súng lò xo thông bồn cầu này được làm bằng nhựa cao cấp luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi gia đình. Với các thông số cơ bản như 1 đầu súng, 3 đầu chụp, 1 đầu nối, và bơm tay,... Trọng lượng rất nhẹ chưa tới 1kg, khi bạn cầm sẽ rất thoải mái trong quá trình thông. Áp lực khí nén cao đẩy nhanh chất thải nhanh chóng.

Về phần tay cầm luôn thuận tiện cho tất cả mọi người đều có thể sử dụng tay phải hoặc tay trái để thông nghẹt bồn cầu dễ dàng hơn. Được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ dễ sử dụng bất kì trường hợp nào khi bị nghẹt do tóc, chất thải, các loại giấy, dầu mỡ,... tiết kiệm chi phí tối đa.

Máy thông bồn cầu bằng súng

Máy thông bồn cầu bằng súng

Ngoài ra, súng lò xo thông bồn cầu có đầu bơm và bơm tay vừa khít với vòi bơm xe đạp, hoặc xe máy. Bạn có thể vừa dùng thông bồn cầu vừa làm những việc khác nhé.

Giá máy thông bồn cầu cái loại hiện nay

Hiện nay, giá máy thông bồn cầu các loại được sử dụng bằng máy đôi khi sẽ mắc hơn, để sở hữu sản phẩm này có khi lên đến khoảng gần 800.000 nghìn đồng. Việc bỏ ra số tiền này để mua máy thông bồn cầu bằng khí nén bạn nghĩ có khi lại lớn. Nhưng đôi khi sở hữu sản phẩm này tại nhà chỉ tốn kém lúc đầu khi mua, nhưng về sau mỗi lần nghẹt bạn đều mang ra sử dụng lại lâu dài.

>> Xem thêm: giá rút hầm cầu là bao nhiêu

Thay vì phải mua những dụng cụ thông bồn cầu khác cũng lên đến vài chục nghìn rồi. Chưa kể, những trường hợp bạn phải gọi dịch vụ hoặc công ty đến tận nhà xử lý thông nghẹt cầu. Nên mua vào những dịp cuối năm, hàng cũng được giảm giá đó là sự lựa chọn dành cho nhà vệ sinh.

Giá cả máy thông bồn cầu hiện nay bao nhiêu

Giá cả máy thông bồn cầu hiện nay bao nhiêu

Giá súng lò xo thông bồn cầu rất rẻ chỉ tầm khoảng 400.000 nghìn đồng, bạn cũng có thể sở hữu để thông nghẹt bồn cầu, thông thoát chậu rửa, sàn bị nghẹt, bồn rửa chén,.... Tuy giá thành cùng vừa, nhưng hiệu quả mang lại của súng lò xo rất nhiều. Bạn cũng nên trang bị cho gia đình mình 1 cây súng thông bồn cầu này. Để có thể khi bị sự cố mang ra giải quyết nhanh nhất.

Tuy giá thành máy lò xo thông bồn cầu này rất đắt, có thể lên tới vài triệu đồng tùy theo từng loại sản phẩm mà bạn muốn mua và sử dụng. Nhưng " tiền nào thì của nấy". Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại nhất, sử dụng không chỉ riêng về bồn cầu không thôi, bạn có thể dùng cho những trường hợp khác làm bạn khó khăn, như thông nghẹt cống, bồn rửa tay,....

Có nên dùng máy thông bồn cầu tại nhà không?

Để giúp bồn cầu nhà bạn trở nên thoải mái hơn, khi mỗi lần đi vệ sinh mà không còn phải lo âu bồn cầu nghẹt. Tuy nhiên, việc sử dụng một loại dụng cụ nào đó hay máy thông bồn cầu nào đó thì không thể nào tránh khỏi những sự cố ngoài ý muốn. Nay tôi sẽ cho bạn một vài lời khuyên có nên dùng máy thông bồn cầu tại này không nhé?

Việc bạn sử dụng máy thông bồn cầu bằng khí nén này luôn là sự lựa chọn số 1 khi cần thông nghẹt bồn cầu tại nhà. Có thể giúp bạn xử lý tốt hơn các vấn đề như nghẹt giấy vệ sinh, nghẹt vật cứng đầu không dội được nước. Tiết kiệm thời gian tối đa hơn khi thông nghẹt. 

Nhưng bạn cũng lưu ý một vài điều khi dùng máy thông bồn cầu này, vì loại này là dạng theo súng bắn. Khi lúc thông nghẹt bạn cần nghiêm túc hơn không đùa giỡn và đưa hướng bắn ra ngoài đặc biệt như mắt, mũi, để tranh các sự cố sơ ý bắn nhầm.

Việc sử dụng máy móc luôn là sự ưu tiên cho tất cả chúng ta hiện nay. Nó có thể giúp chúng ta làm việc với công suất cao mà bạn không thể động tay hoặc chân quá nhiều. Không còn cảm giác lo lắng hay bất an, cứ mỗi lần nghẹt bồn cầu lại phải chạy lung tung để nhờ và gọi dịch vụ tới nhà. Luôn là một trong những phương pháp thông bồn cầu hiệu quả hiện nay.

Tags: dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi, máy thông cống đa năng, máy đẩy khí nén thông tắc bồn cầu, súng thông tắc bồn cầu, súng hơi thông tắc bồn cầu, máy thông cống giá rẻ, mua dụng cụ thông bồn cầu ở đâu, dụng cụ thông cống áp suất cao

Thông Cầu Nghẹt