https://thongboncaubinghet.net/

Cách sử dụng lò xo thông bồn cầu hiệu quả nhanh

Nhu cầu bạn phải sử dụng bồn cầu mỗi ngày, rất khó để tránh khỏi những tình huống khó xử như nghẹt nặng chất thải, tắc ống thoát nước,... gây khó khăn trong sinh hoạt làm bạn lo lắng. Liệu những cách thông bồn cầu đơn giản kia có giúp xử lý hết không. Nay tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách sử dụng lò xo thông bồn cầu hiệu quả nhanh tại nhà không khiến bạn thất vọng.

Hướng dẫn sử dụng máy lò xo thông bồn cầu

Hướng dẫn sử dụng máy lò xo thông bồn cầu

Bạn thường nghĩ rằng: Do dây lò xo quá dài đôi khi sẽ gây cản trở nhiều trong quá trình thông nghẹt cầu. Đôi khi cũng có rất nhiều người biết đến và sử dụng. Nhưng đối với nhân viên chuyên nghiệp như chúng tôi thì khác. Luôn ưa chọn và sử dụng dây lò xo thông bồn cầu có thể giải quyết vấn đề thông nghẹt nhanh chóng. Để hiệu quả hơn bạn cùng xem bài viết dưới đây nhé.

Lò xo thông bồn cầu là gì?

Bạn nghe nói tới lò xo thông bồn cầu thì hay thắc mắc rằng lò xo thông bồn cầu là gì? Tại sao lò xo mà cũng có thể thông được bồn cầu khiến bạn hoang mang không biết có nên dùng hay không? Để giải quyết cho bạn tất tần tật, nay tôi sẽ chia sẻ chi tiết cho bạn lo xo thông bồn cầu là gì?

Lò xo thông bồn cầu này được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, được làm bằng chất liệu vỏ cotton, về lò xo được làm bằng thép có thể chống gỉ có độ bền cao không sợ bị hỏng. Phần tay cầm dùng để quay được làm bằng nhựa rất thoải mái khi cầm. Một trong những loại dụng cụ chuyên nghiệp như hiện nay.

Nhân viên dùng máy lò xo bồn cầu để thông nghẹt

Nhân viên dùng máy lò xo bồn cầu để thông nghẹt

Tuy nhiên, lò xo thông bồn cầu này không chỉ giúp xử lý vấn đề nghẹt bồn cầu? Mà còn giải quyết được khi cống nhà bị nghẹt nặng, hoặc các đường ống thoát nước bồn rửa tay, rửa chén,... cũng được giải quyết nhanh chóng. Là một sản phẩm ưu tiên được tin tưởng và sử dụng dành cho gia đình.

Cách sử dụng lò xo thông bồn cầu?

Sau khi bạn nắm bắt được tính chất cũng như sự hiệu quả của lò xo thông bồn cầu mang lại, giờ là lúc chúng ta bắt tay vào sử dụng lò xo như thế nào cho hợp lý? Bạn đừng nóng vội, chỉ làm từng bước với cách sử dụng lò xo thông bồn cầu của chúng tôi dưới đây. Mọi thứ sẽ thay đổi theo bạn nhanh chóng?

>> Xem thêm: thông bồn cầu bằng băng dính

Bước 1: Cách này không quá khó, bạn đặt từ từ xuống bồn và cho đầu dây lò xo và lỗ thoát chất thải đang bị nghẹt trong bồn cầu, sau đó một tay cầm giữ chặt cố định và một bắt đầy quay. Quay làm sao cho chiều mũi tên đi vô vào sâu trong bồn cầu.

Bước 2: Trong lúc quá trình xoay, nên ưu tiên quay theo chiều kim đồng hồ không nên quay ngược. Vì khi bạn quay ngược, dây lò xo sẽ thu dây lại làm cho bạn phải tốn công sức ra để làm lại. Phần đầu của dây lò xo thiết kế theo dạng xoắn óc, dễ đâm xuyên vào chất thải đang nghẹt dễ hơn.

Cách sử dụng máy lò xo bồn cầu ngay tại nhà

Cách sử dụng máy lò xo bồn cầu ngay tại nhà

Bước 3: Cứ xoay cho đến khi nào bên trong lôi được chất thải bị nghẹt ra ngoài hết, hoặc tốc độ nhanh có thể đẩy các chất thải đang bị nghẹt sát bên lỗ ống thoát dưới hầm cầu được đẩy xuống nhanh hơn. Sau đó dội nước thế là bạn đã hoàn thành xong cách thông bồn cầu bằng dây lò xo rồi nhé.

Lưu ý: Khi dùng xong bạn thu hồi dây lại, bạn đem ra ngoài quay dây lò xo ra và rửa sạch dây lò xo đi rồi đem phơi khô ngoài nắng để diệt trừ các chất thải còn sót lại bám quẩn quanh lò xo. Có thể dùng lại cho đợt sau mà không cần phải gọi dịch vụ tới tận nhà. Thu xếp lại cũng quá nhanh, gọn gàng.

Tại sao nên dùng lò xo thông bồn cầu?

Lò xo bồn cầu được sử dụng rất nhiều trong nhà vệ sinh, không chỉ giải quyết thông nghẹt mà còn xử lý các vấn đề khác trong nhà. Nhưng vẫn còn một số người chưa tin tưởng để sử dụng loại này và hay dùng những cách thông thường? Cho nên tôi sẽ đưa ra cho bạn một số lời khuyên tại sao nên dùng lo xo thông bồn cầu?

Khi sử dụng cách này có thể giải quyết tối đa thời gian hơn, tiết kiệm khá nhiều chi phí có thể sử dụng lại rất nhiều lần khi thông nghẹt cầu, hay thông cống.

Tại sao nên dùng máy lò xo thông bồn cầu

Tại sao nên dùng máy lò xo thông bồn cầu

Đầu và dây lò xo theo dạng xoắn ốc, trong quá trình thông nghẹt bồn cầu có thể lôi kéo chất thải nghẹt cứng bám víu khó lấy, dễ dàng lôi ra nhanh chóng. Chỉ cần cầm tay cầm quay thôi.

Là một loại có thể nói là đa năng như thông nghẹt cầu, thông cống tắc rác thải, ống cống cho bồn rửa tay, nghẹt bồn rửa chén, các đường ống thoát nước phòng tắm cũng được giải quyết sạch sẻ.

Bạn có thể dùng tại nhà, không cần phải gọi dịch vụ vừa tốn kém thời gian cũng như chi phí cho mỗi lần gọi dịch vụ tới thông bồn cầu.

Ngay lúc này chỉ cần áp dụng cách thông bồn cầu bằng dây lò xo mà ai cũng có thể làm được cho bồn cầu.               

Giá dây lò xo thông bồn cầu bao nhiêu tiền?

Dây lò xo này có rất nhiều loại dài hoặc ngắn tùy theo vào nhu cầu bạn sử dụng. Để chọn sản phẩm cho đúng với giá thị trường như hiện nay khi có nhu cầu mua dây lò xo thông bồn cầu. Nhưng chưa biết giá dây lò xo thông bồn cầu bao nhiêu tiền hiện nay thì xem dưới đây nhé.

>> Xem chi tiết: thông bồn cầu giá bao nhiêu

Có thể dây lò xo này bạn cũng biết được công dụng của nó rồi, nhưng giá cả sẽ khiến bạn phân viên không biết bao nhiêu tiền là điều không thể tránh thỏi. Thông thường, dây lò xo có rất nhiều loại có kích thước khác nhau. Độ dài bao nhiêu cũng có, tùy theo vào mục đích bạn sử dụng. Nhưng được dùng nhiều nhất hiện này là loại 2 mét , 5 mét , 7 mét, 10 mét, 15 mét,...

Giá lò xo thông bồn cầu bao nhiêu tiền hiện nay

Giá lò xo thông bồn cầu bao nhiêu tiền hiện nay

Đối với giá cả lò xo thông bồn cầu từ 10 mét đến 15 mét, vì do dây lò xo dài sẽ có giá dao động sẽ mắc hơn. Nhưng đúng với giá thị trường hiện nay thì tầm khoảng 140.000 đồng cho đến 270.000 nhìn đồng.

Đối với những loại dây từ 2m cho đến 5m thì giá dao động sẽ thấp hơn tầm khoảng từ 70.000 cho đến 100.000 nghìn đồng.

Đặc biệt: Sau khi dùng xong, dây dùng xong có thể giúp bạn thu gọn tới tận 30 - 50 cm. Tiện lợi trong quá trình cầm cũng như di chuyển để thông nghẹt.

Đôi khi trong quá trình sử dụng cách sử dụng lò xo thông bồn cầu cũng khiến bạn hoặc gia đình gặp không ít khó khăn. Do bạn mới sử dụng lần đầu cộng thêm đặt đầu lò xo không đúng, không thể kéo hết chất thải ra hết được và sự hiệu quả cao chưa mang lại thật sự không thể nào tránh khỏi. Nhưng đừng lo, có thể gọi ngay đến chúng thôi hotline:... để được tư vấn và hướng dẫn cách làm sau cho đúng nhé.

Câu hỏi: Chị Phạm Thị Phương Uyên ngụ tại quận 6 có câu hỏi như sau: " Bồn cầu gia đình nhà chị có dấu hiệu bị nghẹt, nên cũng không biết làm sao mà để xử lý. Dùng cách truyền thống đôi khi vẫn chưa hiệu quả. Được người thân giới thiệu dùng lò xo thông bồn cầu đi. Nó có thể giúp thông bồn cầu, còn thông mấy cái khác như cống nghet, bồn rửa tay hay rửa chén gì nữa. Vậy có không?"

Để trả lời câu hỏi Chị Phạm Thị Phương Uyên như sau: Bồn cầu bị nghẹt thì đôi khi không thể nào chúng ta trốn tránh mà thoát khỏi. Nhưng chị cũng đừng quá lo lắng cho chuyện này rồi suy nghĩ quá nhiều. Để nói chi tiết hơn về dây lò xo thông bồn cầu, như hiện nay dây lò xo này được dùng phổ biến nhất hiện nay. Luôn là sự lựa chọn số một cho mỗi gia đình khi có nhu cầu thông cầu nghẹt nhanh chóng. Mà đôi khi nghẹt bồn rửa tay hay nghẹt cống thì chị cũng có thể đem ra sử dụng luôn mà không cần phải gọi dịch vụ chạy đến tận nhà vừa tốn kém nhiều.

Đôi khi việc thông bồn cầu bằng dây lò xo này cũng bị hạn chế nhiều khi hầm cầu đầy. Dù có dùng bao nhiêu cách cũng không thể nào giải quyết hết được với bể phốt bị đầy. Ngay lúc này, nếu như nghẹt do bể phốt việc cần làm là chị phải gọi ngay dịch vụ rút hầm cầu đến để xử lý nhé.

Tags: mua dụng cụ thông bồn cầu ở đâu, dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi, cách thông bồn cầu bằng nước nóng, dịch vụ thông bồn cầu, dây thông bồn cầu lò xo, bồn cầu bị nghẹt vải, bồn cầu bị nghẹt giấy, máy đẩy khí nén thông tắc bồn cầu

Thông Cầu Nghẹt