https://thongboncaubinghet.net/

Cách thông bồn cầu bằng móc áo ngay tại nhà

Hiện nay, Thông bồn cầu bằng móc áo được sử dụng rất nhiều cho bồn cầu nghẹt. Có thể giúp đẩy nhanh chất thải bị nghẹt đáng gờm chỉ trong tíc tắc, cho dù bồn cầu bị nghẹt nặng như thế nào. Làm cho cuộc sống sinh hoạt chúng ta được trở nên thoải mái hơn. Vậy móc phơi quần áo này có gì ghê mà ai cũng đều sử dụng thông bồn cầu nghẹt. Bài viết dưới đây tôi sẽ chia sẻ chi tiết hơn cho bạn cách thông bồn cầu bằng móc áo dùng tại nhà luôn nhé.

Móc phơi quần áo là một trong những vật dụn`g không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Nó có thể giúp bạn treo những chiếc quần áo đã khô hoặc đã ướt được khô ráo hơn và gọn gàng hơn. Nhưng rất ít ai ngờ rằng móc phơi quần áo này lại có thể giúp chúng ta thông nghẹt bồn cầu nhanh chóng. Mà không tốn kém quá nhiều thời gian hay chi phí gì hết?

Thông bồn cầu bằng móc phơi quần áo tại nhà

Thông bồn cầu bằng móc phơi quần áo tại nhà

Câu hỏi tư vấn: Anh Ninh ở quận Tân Bình có hỏi như sau:"Không biết bị gì mà bồn cầu nhà anh cứ hay bị nghẹt. Mà mỗi lần cứ nghẹt xong dùng tay cần gạt nước. Vài hôm sao lại bị tiếp? Vậy trường hợp này bồn cầu nhà tôi bị gì và nhờ công ty tư vấn cho cách nào đó để giải quyết?"

Trả lời: Cảm ơn anh Ninh đã nhờ công ty chúng tôi tư vấn.

Xin được trả lời câu hỏi trường hợp gia đình anh Ninh: Sau khi ghi nhận tình huống bồn cầu nhà anh xảy ra, chúng tôi xác định có thể bồn cầu nhà a bị nghẹt giấy hoặc đánh rơi vật cứng gì trong đó nên mới có hiện tượng vậy. Để xử lý những vụ nghẹt như thế này thì lại không quá khó cho anh đâu. Nhà anh cũng có móc phơi quần áo, chỉ cần anh lấy móc phơi công thêm giẻ lau rồi quấn quanh cũng có thể thông nghẹt rồi. Nhưng để làm thế nào cho hiệu quả đúng với yêu cầu, thì anh nên xem bài chia sẻ được chi tiết hơn dưới đây nhé.

Vì sao bạn lại chọn cách thông bồn cầu bằng móc áo?

Có thể nói rằng, thông bồn cầu bằng móc áo này không còn xa lạ gì. Sự hiệu quả mà móc áo này mang lại thật khiến nhiều người khi sử dụng bồn cầu đều bất ngờ. Có thể thông nghẹt bồn cầu mà đôi khi chúng ta lại nghĩ máy móc có thể thực hiện được. Nay tôi xin chia sẻ thêm lí do vì sao bạn chọn thông bồn cầu bằng móc áo.

Vì sao bạn lại thông bồn cầu bằng móc áo tại nhà

Vì sao bạn lại thông bồn cầu bằng móc áo tại nhà

+ Tiết kiệm quá nhiều thời gian khi thông, không tốn kém gọi dịch vụ lại phải đưa chi phí.

+ Khi sử dụng móc áo này thì lại rất đơn giản, không quá rườm rà khi thông nghẹt.

+ Dùng những vật dụng đã qua sử dụng rồi như móc áo, quần áo rách, giẻ lao,...

+ Thông bồn cầu nghẹt nhanh chóng, giúp khắc phục những mùi hôi trong bồn cầu luôn ám ảnh chúng ta mỗi ngày.

+ Gặp các tình trạng nghẹt nặng như giấy hay vật cứng đều xử lý ổn thỏa được.

+ Không gây ô nhiễm môi trường trong quá trình thông nghẹt, không bị dính hóa chất.

Cách thông bồn cầu bằng mốc áo dùng ngay tại nhà

Không cần phải tốn kém chi phí hoặc dùng quá nhiều cách để thông nghẹt, chỉ cần có một chiếc móc phơi quần áo bằng nhôm đã qua sử dụng rất nhiều lần rồi. Bạn cũng có thể xử lý nhanh chóng vấn đề bị nghẹt bồn cầu tại nhà rồi. Làm thế nào cho đúng cách thông bồn cầu bằng móc áo thì bạn cùng tôi thực hiện nhé.

>> Xem thêm: thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Không phải cứ có móc phơi quần áo rồi đem đưa xuống bồn cầu ngồi xổm ngày khuấy khuấy rồi móc móc đâu nhé. Bạn ngồi cả ngày cũng không được gì đâu. Phải chuẩn bị như sau:

Cách thông bồn cầu bằng móc áo hiệu quả

Cách thông bồn cầu bằng móc áo hiệu quả

+ Ưu tiên chọn móc phơi quần áo bằng nhôm

+ Quần áo không dùng, hoặc giẻ lau cũng được

+ Xô nước chuẩn bị bên ngoài

+ Dụng cụ bảo hộ, như bao tay, quần áo, khẩu trang

Bước 1: Móc phơi quần áo bạn đã chuẩn bị sẵn tiến hành tháo ra và bẻ cong theo chiều đường ống thoát nước của bồn cầu ngồi xổm. Nên theo hình thang, mục đích này nhầm moi móc chất thải đang bị bám.

Bước 2: Lúc này, móc phơi bạn quấn lại quần áo hoặc giẻ lau đã chuẩn bị trước đó. Việc làm này nếu như bạn cho móc phơi quần áo vô trong bồn cầu ngồi xổm thì sẽ bị làm trầy sướt bồn cầu bên trong. Nhưng nếu có thêm giẻ lau này không chỉ giúp đẩy chất thải không đâu mà còn ngăn ngừa tình hình móc phơi va chạm phải bồn cầu.

Bồn cầu sạch hơn khi thông bồn cầu bằng móc áo

Bồn cầu sạch hơn khi thông bồn cầu bằng móc áo

Bước 3: Khi này, bạn bắt đầu đẩy thật sâu vào bồn cầu, nếu đang đẩy gặp vât gì đó làm cho bạn thấy bị chặn lại thì đó chính la chất thải đang bị nghẹt cũng có thể là vật cứng đó. Bạn tiếp tục đẩy thật mạnh vào, nên đảo qua đảo lại giúp chất thải đưa xuống nhanh hơn.

Bước 4: Bạn hãy đẩy đến khi nào cảm nhận được móc phơi quần áo đi luồng hơi sâu vào bồn cầu ngồi xổm mà không hề vướng bận gì. Thì lúc này tức là bạ đã thành công được phần nào rồi. Rồi dùng xô nước đã chuẩn bị sẵn trước đó, xong dội nước thế là xong ngay.

Khi nào mới thông bồn cầu bằng móc áo?

Thông bồn cầu bằng móc áo là cách đơn giản mà mọi nhà đều sử dụng khi thông nghẹt. Nhưng mà khi dùng cách này bạn cũng cần một vài điều lưu ý khi nào mới thong bồn cầu bằng móc áo nhé. Để tránh cách trường hợp không đáng có xảy ra.

>> Xem ngay: cách xử lý hầm cầu bị đầy

Đối với những trường hợp nghẹt nhẹ đơn thuần mà thói quen của chúng ta hay mắc phải hằng ngày như do giấy vệ sinh, vật cứng, bồn cầu rỉ nước, tắc hệ thống ống cống,... bạn cũng có thể xử lý hoặc dùng móc phơi quần áo tại nhà.

Khi nào bạn mới thông bồn cầu bằng móc áo

Khi nào bạn mới thông bồn cầu bằng móc áo

Kiểm tra lại nguyên nhân bị nghẹt bồn cầu là gì, nếu như nghẹt do hầm cầu đầy. Thì không còn cách nào khác là bạn phải gọi xe hút hầm cầu đến để rút ngay. Thông bồn cầu bằng móc áo này sẽ không hiệu quả khi hầm cầu bị đầy.

Khi phát hiện bồn cầu nghẹt, thật bình tĩnh đừng quá hoang mang sẽ không giải quyết được vấn đề gì. Để xem vấn đề bị nghẹt như thế nào rồi dùng những cách thông bồn cầu khác có thể thể quyết được gì hay không?

Sau khi xem xong bài viết chi tiết này, bạn có thể thông bồn cầu bằng móc phơi quần áo ngạy tại nhà rồi phải không nào? Nhưng trong lúc thông nghẹt có khi sẽ gặp phải một số vấn đề bạn khó có thể giải quyết được hết như phát hiện hầm cầu bị đầy. Hãy gọi cho Công ty thông bồn cầu nghẹt Hồng Phát đến để rút hầm cầu nhanh chóng, thuận lợi hơn trong quá trình thông nghẹt bồn cầu bằng móc phơi quần áo nhé.

Tags: cách thông bồn cầu ngồi xổm, cách thông bồn cầu xổm, cách thông bồn cầu bệt, cách dùng pittong thông bồn cầu, khoan dây cáp thông bồn cầu, cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, máy thông tắc bồn cầu, nước thông bồn cầu

Thông Cầu Nghẹt