https://thongboncaubinghet.net/

Cây thông bồn cầu giá bao nhiêu hiện nay?

Hiện nay, để khắc phục nhanh chóng nghẹt bồn cầu xảy ra mỗi ngày cho nhà vệ sinh mọi gia đình đều chuẩn bị cho mình cây thông bồn cầu. Sự hiệu quả độ đàn hồi của cao su co dãn tốt mang lại có thể đẩy chất thải đang bị nghẹt nhanh chóng xuống hầm cầu mà không cần phải tốn thời gian chờ nhân viên đến xử lý. Nhưng vẫn còn một số nhà vẫn chưa có cây thông bồn cầu để dùng. Vậy cây thông bồn cầu giá bao nhiêu hiện nay thì mới có thể dùng được?

Khách hàng cần tư vấn:

Gia đình anh Tài ngụ tại Tân Bình có nhờ tư vấn như sau: Bồn cầu nhà anh bị nghẹt, mỗi lần nghẹt gì thì hay gọi dịch vụ tới tận nhà vừa tốn kém chi phí. Nhân viên đôi khi chỉ tới làm sơ sơ vài cái cũng có thể lấy tiền được rồi. Trong lúc làm thì thấy họ dùng cây gì đó để đẩy đẩy, hỏi ra mới biết thì cây thông bồn cầu. Vậy muốn mua cây thông bồn cầu thì giá bao nhiêu cho đúng?

Để trả lời câu hỏi này của anh: Cây thông bồn cầu hiện nay được bày bán rất nhiều tại các cửa hàng hoặc trên mạng, nếu anh bận rộn không có thời gian cho việc đi lại để mua, anh có thể đặt hàng trên mạng. Chỉ vài phút sau nhân viên sẽ đến giao cây thông bồn cầu, đôi khi anh khá hoang mang về giá cả có loại cao hay thấp nhưng chủ yếu nó sẽ phụ thuộc vào cây thông bồn cầu loại nào. Tìm hiểu hơn chi tiết về cây thông bồn cầu như thế nào? Anh có thể xem kĩ bài viết của chúng em dưới đây nhé.

Cây thông bồn cầu giá bao nhiêu hiện nay

Cây thông bồn cầu giá bao nhiêu hiện nay

Vậy muốn sở hữu cây thông bồn cầu trong thị trường hiện nay phải bỏ ra bao nhiêu tiền mới có thể mua được. Vẫn luôn là câu hỏi của rất nhiều khách hàng gọi tới chúng tôi mỗi ngày để mua cho đúng giá. Tránh những tình trạng không đang có xảy ra khi mua nhầm phải hàng giả dùng chưa được bao lâu rồi lại vứt. Chính vì thế bài viết chia sẻ dưới đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cây thông bồn cầu, cũng như cần phải bỏ ra bao nhiêu chi phí mới mua được nhé.

Cây thông bồn cầu như thế nào?

Để chọn cây thông bồn cầu đúng tiêu chuẩn cho nhà vệ sinh, trước tiên bạn phải hiểu sơ sơ cây thông bồn cầu như thế nào? Từ đó có thể thuận tiện sử dụng hơn mà không cần phải mất thời gian khi phải gọi hỏi người này hoặc người kia nhé.

>> Xem thêm: cách xử lý hầm cầu bị đầy

Về cấu tạo chính của cây thông bồn cầu như sau: Nhìn thì rất dễ hình dung, khi nhìn sẽ thấy một cán gỗ có gắn thêm một cục cao su trên đầu phải không nào? Nhưng để phân biệt rõ hơn thì cây thông bồn cầu này có 2 dạng: Một loại là được thiết kế theo kiểu truyền thống, còn một loại nữa được thiết kế theo kiểu dạng bơm thụt.

Cây thông bồn cầu giá bao nhiêu mới hiệu quả

Cây thông bồn cầu giá bao nhiêu mới hiệu quả

Nhưng để phân biệt được loại truyền thống và hiện đại như sau: Sử dụng loại nào cũng tốt cả, nhưng đối với loại truyền thống thì sẽ có 3 loại như sau: dạng cây thông bồn cầu bằng cây, cây thông bồn cầu tay cầm bằng nhựa, hoặc tay thông bồn cầu bằng nhôm. Nên trước khi mua bạn phải phân biệt được.

Cây thông bồn cầu giá bao nhiêu hiện nay

Vậy cây thông bồn cầu giá bao nhiêu hiện nay là có thể mua được. Mỗi loại tay cầm hay bơm thụt được bày bán rất nhiều trên các trang thương mại điện tử mà người bán hàng đăng kí bày bán với giá dao động tầm khoảng dưới 200 nghìn đồng là bạn có thể mua được và dùng tại nhà.

Cây thông bồn cầu giá bao nhiêu mới dùng được

Cây thông bồn cầu giá bao nhiêu mới dùng được

Như những trang shoppe, lazada, sendo,... bạn sẽ nhìn thấy cây thông bồn cầu có nhiều loại, giá cả thì cùng giống như nhau nhưng tại sao lại có loại rẽ hơn, có loại giá lại mắc hơn. Đôi khi cũng khiến cho người tiêu dùng hơi bị tò mò không biết sử dụng loại nào. Đó là chỉ tính thêm tiền chi phí vận chuyện cho bạn. Yên tâm nhé, vừa mua được hàng vừa có thể tiết kiệm thời gian khi không phải tới cửa hàng.

Giá cả cao hay thấp sẽ phù thuộc vào chất lượng cây thông bồn cầu như thế nào, nếu chất lượng làm bằng kim loại thì sẽ hơi mắc hơn một tí so với bằng tay cầm cán gỗ hay bằng nhựa nhé.

Nên dùng cây thông bồn cầu loại nào thì hiệu quả?

Rất nhiều người khó khăn không biết nên dùng cây thông bồn cầu loại nào thì hiệu quả. Ở đây mình chia sẽ như sau: Dùng cây thông bồn cầu bằng tay cầm hoặc dạng bơm thụt bồn cầu. Chức năng đều giống như nhau nhưng công dụng đều giúp đẩy chất thải xuống dưới hầm cầu.

Nên dùng cây thông bồn cầu giá bao nhiêu

Nên dùng cây thông bồn cầu giá bao nhiêu

Bạn nên chọn loại nào phù hợp với tay bạn khi thông bồn cầu, có những bạn sẽ chọn tay cầm để thông bồn cầu vì do tay cầm dài rất dễ sử dụng. Nhưng có nhiều anh, chị sẽ ưu tiên dùng bơm thụt hơn đẩy chất thải cũng tốt nữa.

Dùng cách này để giảm hạn chế tối đa kinh phí khi không phải gọi dịch vụ đến tận nhà. Nhưng nếu những trường hợp bồn cầu bị nghẹt quá nặng như hầm cầu sử dụng lâu ngày bị đầy, chúng ta dùng cây thông bờm cầu này sẽ phản tác dụng ngay.

Hướng dẫn sử dụng cây thông bồn cầu?

Để thông bồn cầu hiệu quả, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng cây thông bồn cầu như thế nào cho đúng có thể dùng ngay được tại nhà. Trước tiên, bạn chuẩn bị một cây thông bồn cầu nên ưu tiên cây thông bồn cầu bằng cao su. Do độ đàn hồi sẽ giúp đẩy chất thải nhanh chóng hơn.

>> Xem thêm: thông bồn cầu bằng băng dính

Bước thứ 2: Sau đó, để phần tay cầm nghiêng về phía trên một tí, không được đặt sát quá xung quanh bồn cầu, đặt cao su sao cho vừa khít với lỗ ống thoát bồn cầu. Sau đó dùng lực tay đẩy thật nhẹ, nếu trong quá trình đầy mà bị lệch bạn canh đặt lại làm sao cho đúng.

Sử dụng cây thông bồn cầu giá bao nhiêu

Sử dụng cây thông bồn cầu giá bao nhiêu

Bước 3: Đẩy thật chậm không nên đẩy quá nhanh, đôi khi nước bẩn dưới bồn sẽ bắn tung tóe lên người bạn hậu quả thật kinh khủng. Đẩy đến khi nào chất thải được trôi xuống bể phốt sau đó bạn dội nước là xong.

Nhưng còn với trường hợp thông bồn cầu bằng bơm thụt thông tắc: Pittong sẽ tạo ra luồng hơi nén cực mạnh trong quá trình bơm thụt sẽ đẩy chất thải cặn bã xuống nhanh chóng. Ngoài ra, bơm thụt thông tắc này có thể thông được bồn rửa chén, hoặc bồn rửa mặt một cách hiệu quả. Nếu bị nghẹt cứng ta cứ hút và đẩy đến khi nào thông được thì thôi.

Trên là bài viết mà chúng tôi có thể chia sẽ cho bạn về công dụng của cây thông bồn cầu. Biết được chút thông tin cơ bạn khi đi mua mà không còn phải phân vân không biết cây thông bồn cầu giá bao nhiêu? Nếu gặp chuyện gì khó giải quyết về bồn cầu bạn có thể liên hệ qua chúng tôi với số hotline: 0988.948.902 để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi hướng dẫn và giải đáp thắc mắc nhé.

Tags: cây thông bồn cầu bán ở đâu

dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi

bơm thụt bồn cầu

cây bơm thụt thông tắc bồn cầu

dụng cụ thông tắc cống, bồn cầu bằng khí nén pro55

cây thông bồn cầu tiki

súng hơi thông tắc bồn cầu

dụng cụ thông cống áp suất cao

Thông Cầu Nghẹt