https://thongboncaubinghet.net/

Mẹo thông bồn cầu bằng nước rửa chén ngay tại nhà

Khó khăn lớn nhất cho gia đình bạn phải đối diện với nó mỗi khi ngày khi bồn cầu nghẹt. Vậy có cách nào để có thể giải quyết ổn thỏa hơn khi gặp sự cố này không. Để có thể giải quyết vấn đề này, chúng tôi sẽ chỉa sẻ cho bạn bí quyết này như thông bồn cầu bằng nước rửa chén có thể giải quyết mọi thứ khi bồn cầu nghẹt mà còn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Được biết nước rửa chén luôn rất cần thiết trong sinh hoạt tẩy rửa các chất dầu, mỡ đang bị tồn động trong chén hay bát sinh hoạt hằng ngày. Nhưng ít ai biết được, chất tẩy rửa mà chúng ta sử dụng hằng ngày lại có thể giúp loại trừ được bồn cầu đang bị nghẹt luôn. Nhưng để làm thế nào cho hiệu quả hay đúng cách, bạn nên xem bài viết dưới đây để có thể áp dụng cho gia đình mình.

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén có tốt không

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén có tốt không

Những trường hợp sử dụng nước rửa chén để thông bồn cầu:

Đi vệ sinh, chúng tôi phát hiện bồn cầu tại nhà gặp vấn đề như dội nước không xuống đi kèm theo mùi hôi rất ám ảnh khi phải hít vào, bối rối không biết xử lý thế nào. Thì ngay lúc đó vô tình được bà con giới thiệu kêu gọi tới công ty này để nhờ hướng dẫn làm cách nào để thông bồn cầu cho hiệu quả. Sau khi gọi xong, họ hướng dẫn dùng nước rửa chén để thông bồn cầu. Lúc đầu, thì chưa sử dụng tôi cũng khá ngạc nhiên không biết dùng xong có hiệu quả không. Ai ngờ sau khi làm thử bồn cầu hiệu quả liền. Ngay hôm sau chúng tôi có thể dùng nhà vệ sinh mà không còn ngại mỗi khi bồn cầu nghẹt nữa.

Tương tự như trường hợp gia đình anh Bảy, thì vợ chồng chị Uyên cũng gặp phải vấn đề tương tự, nhưng mức độ nghẹt bồn cầu thì gia đình chị Uyên nghiêm trọng hơn, cũng có thể là nói như kiểu nghẹt hầm cầu. Chị có chia sẻ thế này, không hiểu lí do gì mà nhà vệ sinh chị mới xây dùng có được bao lâu đâu mà tự nhiên bồn cầu hôm nay dở chứng lại bị nghẹt. Và đi kèm theo đó là mùi hôi kiểu như để lâu ngày nhưng mới phát hiện hôm nay thôi. Nên cần nhờ tư vấn, cũng hướng dẫn cho gia đình chị dùng thử nước rửa chén để thông ai ngờ khi sử dụng xong, thì bồn cầu gia đình chị hiệu quả luôn. Thật đáng mừng, khi bồn cầu nhà chị đã được xử lý nhanh chóng, nhưng chưa ở mức quá nặng như hầm cầu bị đầy.

Khi nào tiến hành thông bồn cầu bằng nước rửa chén?

Để thông bồn cầu hiệu quả, chúng ta cần phải xác định được mức độ nguyên nhân bồn cầu nghẹt như thế nào? Từ đó có thể biết được khi nào mới tiến hành thông bồn cầu bằng nước rửa chén hiệu quả?

Khi nào mới thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Khi nào mới thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Bồn cầu bị gặp sự cố như đi vệ sinh bạn hay vứt giấy vệ sinh vô bồn khá nhiều. Lại chính là tác nhân dẫn đến bồn cầu bị nghẹt. Lúc này có thể dùng nước rửa chén để thông bồn cầu.

>> Ngoài ra bạn có thể: thông bồn cầu bằng muối

Có trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn trẻ em vô tình đánh rơi vật cứng vào trong bồn cầu. Vì là vật cứng khó có thể bị đánh trôi xuống dưới bồn cầu. Bạn có thể dùng nước rửa chén để xử lý có thể hiệu quả ngay.

Nghẹt giấy có thể thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Nghẹt giấy có thể thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Ngoài ra còn một số trường hợp như nghẹt bồn cầu bởi bao bị ni lông như dầu gội đầu, tóc trong nhà vệ sinh không bỏ vô sọt rác mà lại đi ném ngay vào trong bồn cầu. Cũng là một số tác nhân có thể gây nghẹt bồn cầu ít kiểm soát được.

Hướng dẫn thông bồn cầu nghẹt bằng nước rửa chén

Nhà nào cũng đều có nước rửa chén, bạn phải làm từ từ từng bước. Không phải cứ đổ nhanh xuống trong bồn là sẽ hiệu quả đâu. Cho nên, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn thông bồn cầu nghẹt bằng nước rửa chén hiệu quả.

Bước 1: Trước khi dùng nước rửa chén cho bồn cầu, bạn phải cần chuẩn bị nước đun sôi. Nên canh ở nhiệt độ vừa phải như nước vừa đun sôi để nguội nha. Nước không nên quá nóng khi trộn với nước rửa chén, nước thì quá nóng có thể sẽ bị làm hỏng lớp men xung quanh bồn cầu. Cho nên chuẩn bị nước nóng đun sôi để nguội cũng có thể giúp bạn xử lý tốt hơn nhé.

Nhân viên tiến hành thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Nhân viên tiến hành thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Bước 2: Khi bạn đã chuẩn bị nước sôi để nguội xong, ngay lúc này bạn trộn nước rửa chén với nước sôi sau đổ vào. Và đổi vào trong bồn cầu. Nên cân nhắc làm sao đổ số lượng vừa đủ không quá ít cũng không quá quá nhiều. Nếu nhiếu quá thì không có tác dụng.

Bước 3: Sau khi hỗn hợp vào trong bồn cầu xong. Đóng nắp bồn cầu lại và chờ khoảng 20 phút. Sau đó bạn sẽ thấy hiệu quả ngay khi xả nước làm sạch bồn cầu. Nếu trong lúc này kiểm tra phát hiện bồn cầu không khả thi, bạn có thể làm lại 1 hoặc 2 lần nữa đảm bảo bạn sẽ thấy sự thành công khi thông bồn cầu bằng nước rửa chén ngay.

Lưu ý: nếu không có nước rửa chén để thông bồn cầu nghẹt bạn có thể thay thế bằng dầu gội đầu hay một ít bánh xà phòng. Nhưng tuyệt đối không được dùng nước giặt đồ hay bột giặt vào bồn cầu vì có thể làm cho tình huống thêm nặng hơn. Tuy nhiên, nước rửa chén vẫn là sự ưu tiên hàng đầu.

Một số cách thông bồn cầu khác hiện nay

Tuy nhiên, nếu ngay lúc đó mà nhà bạn lại hết nước rửa chén để làm việc này, bạn có thể áp dụng một số cách thông bồn cầu khác như hiện nay để giải quyết dứt điểm tình trạng bị nghẹt bồn cầu nhanh chóng như:

Bạn có thể dùng pittong để thông bồn cầu: Khá hiệu quả nhanh chóng khi dùng cách này để thông bồn cầu được ưu tiên hàng đầu hiện nay, mỗi khi bồn cầu bị nghẹt. Trong quá trình đổ nước rửa chén trộn với nước ấm đun sôi vào trong bồn cầu. Đợi một thời gian bạn dùng pittong để đẩy nhẹ chất thải xuống bồn, rồi bấm dội nước thế là thành công mà không cân phải gọi dịch vụ đến tận nhà.

Bạn có thể dùng pittong thay thế nước rửa chén

Bạn có thể dùng pittong thay thế nước rửa chén

Ngoài ra, bạn có thể dùng một số cách này ngay tại nhà như muối kết hợp với baking soda đó cũng là một cách khá hiệu quả mỗi khi thông bồn cầu bị nghẹt tại nhà mà không cần phải mất khá nhiều thời gian để xử lý. Có thể làm lại vài lần đến khi nào thành công thì thôi.

>> Xem thêm: thông bồn cầu giá bao nhiêu

Lưu ý: Khi áp dụng những cách này trước khi thông bồn cầu, bạn phải cân nhắc và tìm hiễu kĩ trước khi thông bồn cầu. Nếu như bồn cầu như hầm cầu bị đầy bạn dùng những cách này quả thật không phải là giải pháp có thể giải quyết vấn đề. Đôi khi còn bị nghiêm trọng hơn. Lúc này bạn phải cần dùng đến dịch vụ gọi xe rút hầm cầu đến xử lý nhanh chóng nhé.

Nhưng nói gì thì nói, việc dùng những cách đơn giản này ngay tại nhà cũng có thể giúp bạn xử lý kha khá nhiều vấn đề khi liên quan đến bồn cầu bị nghẹt rồi. Từ đó có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí khi thông bồn cầu và lấy chi phí đó để trả cho dịch vụ rút hầm cầu, thật đúng là hiệu quả phải không nào. Nếu gặp sự cố nào khó giải quyết bạn có thể gọi ngay qua hotline:... để được công ty chúng tôi hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé.

Tags: mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút

thông bồn cầu bằng muối

cách thông bồn cầu

pittong thông bồn cầu

cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất

cách thông bồn cầu bị tắc bằng coca

cách thông bồn cầu bệt

máy thông tắc bồn cầu

Thông Cầu Nghẹt