https://thongboncaubinghet.net/

Mẹo thông bồn cầu nghẹt mới nhất hiện nay

Mối lo ngại đáng gờm nhất của chúng ta khi dọn dẹp nhà vệ sinh mỗi ngày là gặp ngay cảnh tượng bồn cầu bị nghẹt. Đi kèm theo đó là những mùi hôi kinh khủng, không biết làm như nào để xử lý ngay chỗ đó. Nay bài viết này, tôi sẽ chia sẻ cho bạn vài mẹo thông bồn cầu nghẹt nhanh chóng hiệu quả mà không sợ bị hôi.

Dùng mẹo thông bồn cầu khi nghẹt hiệu quả

Dùng mẹo thông bồn cầu khi nghẹt hiệu quả

Khi dùng mẹo thông bồn cầu, không những giải quyết được vấn đề nghẹt mà bạn đang gặp phải. Còn giúp bạn đẩy nhanh tiến độ khi thông bồn cầu nghẹt, bạn thoải mái hơn khi đi vệ sinh. Với kinh nghiệm nhiều năm thông nghẹt bồn cầu, chỉ cần bạn làm theo những mẹo thông bồn cầu dưới đây thôi cũng có thể giúp bạn xử lý nhanh chóng rồi.

Câu hỏi khách hàng:

Gia đình chị Thắm có nhờ tư vấn như sau:"Không hiểu lý do gì? Mà bồn cầu nhà chị hay bị nghẹt, cứ mỗi lần thấy bồn cầu nghẹt là chị dùng rất nhiều cách để xử lý nhưng chưa thạt sự hiệu quả. Dùng xong vài ngày sau lại bị nghẹt, khiến cuộc sống gia đình chị khó khăn hơn khi muốn có nhu cầu giải quyết khi đi vệ sinh. Vậy nhờ công ty, tư vấn nên làm sao để giải quyết trường hợp này."

Trước tiên, xin cảm ơn chị Thắm đã có câu hỏi rất nhiều ý nghĩa gửi đến chúng tôi: Về việc trường hợp từ gia đình chị Thắm chia sẻ, chắc có thể bồn cầu nhà chị có dấu hiệu hầm cầu bị đầy, đây là một trong những nguyên nhân hết sức quan trọng, dội nước có đôi khi chảy xuống thật nhanh, có khi chảy ì ì. Ngay lúc này, chị nên gọi công ty đến hút hầm cầu nhanh chóng. Nhằm giải quyết thật nhanh, để nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh cũng được thoải mái hơn. Nhưng nếu kiểm tra thấy chỉ bị nghẹt nhẹ, chị có thể dùng những mẹo thông bồn cầu hay dùng dưới đây. Có thể giúp chị giải quyết những vấn đề cấp bách hơn.

Nguyên nhân nghẹt bồn là do đâu?

Nguyên nhân nghẹt bồn cầu không còn quá xa lạ gì đối với chúng ta, việc tìm hiểu nguyên nhân trước luôn là bước đệm để dùng mọi cách làm cho bồn cầu hết nghẹt nhanh chóng hơn. Nhưng cũng có rất nhiều gia đình biết và còn nhiều gia đình khác đang phân vân chưa biết bồn cầu nghẹt là bởi nguyên nhân gì? Nay tôi xin chia sẻ thêm dưới đây nhé.

Giấy vệ sinh bạn dùng quá nhiều mọi ngày, chưa kể thêm những cha mẹ hay bỏ tả lót em bé vô trong bồn rồi dội nước. Việc này cũng có thể gây nghẹt bồn cầu nhanh chóng.

Chất thải có thể gây nghẹt bồn cầu

Chất thải có thể gây nghẹt bồn cầu

Hầm cầu bị quá tải phải nói là luôn luôn diễn ra mỗi ngày, khi dịch vụ chúng tôi tới thông nghẹt. Kiểm tra thì phát hiện bồn cầu nghẹt với dấu hiệu nhận biết nước thoát quá chậm. Trường hợp này, dù dùng mẹo thông bồn cầu hay dùng nhiều cách không thể hiệu quả được, bản phải gọi xe rút hầm cầu đến xử lý nhanh chóng.

>> Xem thêm: thông bồn cầu tại nhà

Xây dựng sai vị trí đặt bồn cầu không chuẩn với đường ống thoát nước thải dẫn xuống hầm chứa. Cộng thêm chất thải mỗi ngày với số lượng nước lớn dẫn đến bồn cầu bị nghẹt nhanh chóng, thêm các trường hợp bị rò rỉ nước xung quanh bồn cầu.

Hầm cầu bị đầy thường xuyên gây nghẹt bồn cầu

Hầm cầu bị đầy thường xuyên gây nghẹt bồn cầu

Vật cứng như đồ trơi trẻ em như rubit, kẹp tóc nữ đánh rơi,... cũng có thể dẫn đến bồn cầu nghẹt nhé. Nếu có làm rơi xuống dưới bồn, bạn đừng chủ quan quá nên lấy cây khều và đem vứt. Vì khi dội nước sẽ dẫn đến bồn cầu nghẹt là điều khó tránh khỏi.

Ngoài ra, còn nhiều nguyên nhân nghẹt bồn cầu khác nữa. Bạn có thể tham khảo hơn, để biết được nguyên nhân khi dùng những mẹo thông bồn cầu mà tôi chia sẻ dưới đây để áp dụng nhé. Thông bồn cầu nghẹt thành công có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí không cần phải gọi dịch vụ hay công ty gì đó đến tận nhà nhé.

Một số mẹo thông bồn cầu nghẹt tại nhà hiệu quả

Theo bạn được biết, thì có rất nhiều mẹo hay một số cách để thông bồn cầu hiệu quả. Nhưng đối với gia đình bạn, muốn làm thế nào đó để có thể tiết kiệm được chi phí tối đa khi thông nghẹt. Nay tôi sẽ liệt kê ra một số mẹo thông bồn cầu nghẹt tại nhà hiệu quả có thể dùng được, mọi lúc mọi nơi.

1. Mẹo thông bồn cầu nghẹt bằng pit-tong

Với giá vỏn vẹn chỉ tầm khoảng chưa tới 100.000 nghìn đồng, bạn mua về nhà gắn lại và bắt đầu thông nghẹt bồn cầu đến khi nào hiệu quả. Sau đó, đeo đi rửa sạch và tháo ra đem phơi khô cho sạch rồi dùng lại được nhiều lần khi nghẹt. Chỉ bỏ ra chưa tới 100.000 nghìn đồng có thể dùng lâu dài, thay vì bạn phải thuê dịch vụ đến tận nhà có thể mất chi phí tầm khoảng lên tới 400.000 nghìn thì sao.

Mẹo thông bồn cầu bằng pit-tong hiệu quả

Mẹo thông bồn cầu bằng pit-tong hiệu quả

Dùng gậy pit-tong tông này thêm áp suất khí nén của cao su vừa khít với bồn cầu. Chỉ cần một tay cố định giữa chặt ở giữa thân cây, và một tay cầm ở phía sau dùng 1 lực nhẹ đẩy vài cái. Đến khi cảm nhận cây thông bồn cầu này đã vào thật sâu bên trong bồn cầu. Xong bạn chỉ cần dội nước, thế là xong rất đơn giản và tiện dùng phải không nào.

Khi dùng mẹo này hoặc mẹo khác bạn phải thật cẩn trọng làm từ từ, đừng nôn nóng làm cho nhanh mới hiệu quả. Đôi khi hiệu quả không thấy, lại thấy nước bẩn bắn lên người lại khổ nhé.

2. Mẹo thông bồn cầu bằng băng dính

Băng keo dính thông bồn cầu này trước kia thường hay sử dụng miếng băng keo dính để thông bồn cầu. Ngày nay, hiện đại hơn thì cho ra đời sản xuất để đáp ứng nhu cầu sử dụng khi thông nghẹt, mọi người hay dùng miếng dán thông bồn cầu. Vậy dùng loại nào mới hiệu quả?

Việc dùng dùng băng dính hay miếng dán đều hiệu quả như nhau giúp bồn cầu không còn lo nghẹt cứng. Đối với mẹo khi bạn dùng bằng băng keo dính thông bồn cầu. Trước tiên, bạn chuẩn bị giẻ lau và lau sạch xung quanh bồn cầu. Sau đó dán băng từ từ cho thật khít vào nhau đến khi nào nhìn bồn cầu đẵ căng cứng, ngay lúc này bạn để tay ở giữa mặt băng keo dính. Rồi ấn nút để dội, tay kia thì để trên bề mặt băng keo tạo áp suất nén , rồi ấn đến khi nào thành công thì thôi.

Mẹo thông bồn cầu bằng băng dính ngay tại nhà

Mẹo thông bồn cầu bằng băng dính ngay tại nhà

Ngoài ra, nếu nhà bạn có miếng dán thông bồn cầu. Cách này cũng sử dụng ở bước đầu khá giống với dùng băng keo dính để thông bồn cầu. Bạn cũng giấy giẻ lau thật khô xung quanh bồn cầu. Tại vì miếng dán thì sẽ có băng keo, bạn nên gỡ băng keo ra canh và gián lại thật khớp trên bề mặt bồn cầu. Sau đó, dùng tay ấn nhẹ lên xung quánh miếng dán để cho miếng dán đừng săn chắc hơn.

Lưu ý: Đối với cách làm này đôi khi khá hiệu quả, nhưng bạn phải để cho nước thật khô xung quanh bồn cầu. Không nên để có nước, vì khi dán vô bồn cầu sẽ không ăn hợp với miếng dán. Việc này tạo ra cho bạn bực bôi thêm khi phải dán miếng dán vô trong bồn cầu rồi bị tuột ra.

3. Mẹo dùng móc phơi quần áo tiết kiệm tiền.

Không cần phải quá rươm rà với những mẹo thông bồn cầu khác. Nhưng đối với mẹo thông bồn cầu bằng móc phơi quần áo này cực kì thuận lợi và dễ sử dụng. Chỉ cần chuẩn bị 1 hoặc 2 cái mốc, kéo, khăn giẻ rao

Khi đó được những dụng cụ đã chuẩn bị xong: Bạn tiến hành bẻ cong móc phơi quần áo theo chiều lỗ ống thoát bồn cầu, lấy giây quấn lại dùng giẻ lau buột lên thêm. Tui có thể nói rằng, cách này hơi sử dụng khá na na với dùng pit-tong để thông nghẹt bồn cầu nhanh chóng. Tiết kiệm được chi phí nhanh nhất.

4. Mẹo thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Vậy có nên dùng mẹo thông bồn cầu bằng nước rửa chén hay không? Có lẽ sẽ là câu trả lời làm cho bạn hoang mang, khi không biết tin được rằng nước rửa chén này có thể thấy được mọi hoạt động của bạn.

>> Xem chi tiết: thông bồn cầu giá bao nhiêu

Sự dụng mẹo thông bồn cầu bằng nước rửa chén này luôn là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay, nếu như nhà bạn không có một trong những dụng cụ trên để thông nghẹt, thì bạn chỉ cần đem nước rửa chén này trộn với một chút nước ấm xong khuấy đều và đổ trong bồn cầu. Đợi một vài tiếng thì chất thải sẽ tự động bị trôi ra, bạn chỉ cần nhấn dội nước thế là xong.

Tuy nhiên, mẹo thông bồn cầu bằng nước rửa chén này nó sẽ hơi giống với việc bạn dùng hóa chất để thông cầu nghẹt. Sự trơn trượt của rửa chén pha thêm một chút nước ấm nữa sẽ xử lý hiệu quả hơn các vấn đề bị nghẹt lâu ngày, bám chặt.

Có nên dùng mẹo thông bồn cầu tại nhà hay không?

Có rất nhiều khách hàng nhờ chúng tôi tư vấn và hỏi "có nên dùng mẹo thông bồn cầu tại nhà hay không" là câu hỏi chúng tôi phải phản hồi rất nhiều mỗi ngày. Nay tôi sẽ tổng hợp lại tại sao bạn nên dùng mẹo để thông bồn cầu tại nhà mà không cần phải dùng những phương pháp khác nhanh hơn như gọi dịch vụ đến tận nhà.

Thứ 1: Việc dùng mẹo thông bồn cầu này không chỉ giúp xử lý bồn cầu nhà bạn bị nghẹt nhanh chóng, chỉ làm vỏn vẹn vài tiếng là bạn đã thông nghẹt nhẹ bồn cầu rồi.

Thứ 2: Đối với trường hợp bồn cầu nghẹt nhẹ dùng những mẹo thông bồn cầu dưới đây thôi là tiết kiệm được khá nhiều thời gian, cũng như chi phí thông nghẹt. Có khi giá dịch vụ đến thông nghẹt bồn cầu quá đắt.

Nhân viên đang dùng mẹo thông bồn cầu tại nhà

Nhân viên đang dùng mẹo thông bồn cầu tại nhà

Thứ 3: Dùng những mẹo này hiệu quả, thì lần sau nếu nghẹt bồn cầu với những tình trạng như vậy. Thì bạn có thể xử lý tại nhà nhanh chóng, mà không cần phải nhờ vả hay gọi điện thoại ai đến để xử lý.

Trên là một trong những mẹo thông bồn cầu hiệu quả dùng ngay tại nhà mà không phải lo vướng bận phải gọi hay nhờ dịch vụ gì đến tận nhà. Khi xác định được mức độ bồn cầu nhà bạn chỉ nghẹt nhẹ, bạn chỉ cần dùng những mẹo mà tôi chia sẻ ở bài viết này đem ra dùng thôi là sẽ giải quyết hết được tất cả. Nhưng đôi khi, đối với những trường hợp nghẹt nặng quá như hầm cầu đầy thì cho dù bạn dùng mọi cách cũng không thể nào giải quyết được đâu. Nhanh nhất là dùng xe hút hầm cầu để xử lý nhé.

Quá trình thông nghẹt, đôi khi bạn dùng mẹo thông bồn cầu có thể sẽ bị vướng một vài chỗ nào đó dẫn đến không thể nào thành công khi thông nghẹt. Bạn có thể vui lòng gọi qua chúng tôi với hotline: như sau để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí nhé.Nếu trường hợp nào bạn dùng mọi cách chưa hiệu quả, có thể đã bị nghẹt nặng rồi. Chúng tôi sẽ đến tận nhà xử lý giúp bạn nhanh chóng nhé.

Tags:cách thông bồn cầu bệt, cách thông tắc bồn cầu bệt, cách thông bồn cầu ngồi xổm, cách thông bồn cầu bị tắc nặng, cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, cách thông tắc bồn cầu hiệu quả, cách thông tắc bồn cầu ngồi xổm, cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh

Thông Cầu Nghẹt