https://thongboncaubinghet.net/

Nguyên nhân bồn cầu bị nghẹt và cách khắc phục

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thông bồn cầu bị nghẹt và cách khắc phục hiệu quả của chúng tôi, dù bạn ở bất kỳ trên địa bàn nào tại tphcm, chỉ cần nhấc máy và gọi theo số 0988 94 8902, chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau 30 phút để hỗ trợ bạn.

Nguyên nhân bồn cầu bị nghẹt và cách xử lý. Nguyên nhân bồn cầu bị nghẹt và cách xử lý.Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi, dù bạn ở bất kỳ trên địa bàn nào tại tphcm, chỉ cần nhấc máy và gọi ngay dịch vụ thông bồn cầu bị nghẹt Hồng Phát sẽ có mặt chỉ sau 30 phút để hỗ trợ bạn.
 

Nguyên nhân bồn cầu bị nghẹt và cách xử lý.
Nguyên nhân bồn cầu bị nghẹt và cách xử lý.

 

Hầm cầu là một trong những thành phần không thể thiếu của các công trình kiến trúc hiện đại, thường được xây ngầm phía dưới đất. Hầm cầu là nơi lưu trữ các chất thải ở dạng rắn và lỏng, trong đó phần rắn sẽ giữ lại, còn phần lỏng (đã được diệt hết vi khuẩn có hại) được dẫn ra hệ thống thải sinh hoạt chung. Sau một thời gian, khi phần rắn đã đầy thì hầm cầu cần được hút (hay còn gọi là hút hầm cầu). Nếu không có hầm cầu thì toàn bộ chất thải từ nhà vệ sinh sẽ ra ngoài hệ thống thải chung, gây ô nhiễm môi trường.

Vì vậy, việc thiết kế hầm cầu ra sao? Hầm cầu cần những yêu cầu như thế nào? là điều rất quan trọng. Theo lý thuyết, nếu hầm cầu xây đúng kỹ thuật, chu kỳ cho 1 lần hút hầm cầu sẽ khá dài, từ 10-20 năm, trong đó chu trình phân hủy sinh học là quan trọng nhất.

Nghẹt hầm cầu gây ra mùi hôi khó chịu thường do nguyên nhân sau:


Nguyên nhân bồn cầu bị nghẹt và cách xử lý.
Nguyên nhân bồn cầu bị nghẹt và cách xử lý.

 

- Do nghẹt đường thoát khí của hầm cầu nên khí này đem mùi hôi ngược theo đường thoát xí vào toilet nhà bạn. Hiện tượng này một phần cũng do cách đặt ống thoát vào hầm cầu chưa chuẩn (ống thoát vào hầm cầu phải ngập nước, thấp hơn đường thoát ra cống). Nhưng đó cũng là cái may, vì nếu đường ống thoát đặt chuẩn mà đường ống thoát khí bị tắc rất dễ xảy ra hiện tượng nổ hầm cầu (nổ khí mêtan) nếu không phát hiện kịp thời.

- Một nguyên nhân nữa là có thể do hầm cầu chưa có hệ thống thông khí với bên ngoài (hoặc hệ thống này bị hư), do tắc nghẽn cơ học trên đường chất thải từ toilet đến hầm cầu, do hầm cầu đã đầy chất thải rắn…

- Biện pháp khắc phục tình trạng này là bạn nên gọi thợ làm nước đến kiểm tra lại ống thoát khí hầm cầu xem sao. Nên kiểm tra cả đường thông khí của ống thoát nữa (nhiều nhà không làm hoặc tắc đường thông khí này nên xảy ra hiện tượng nước trong bồn cầu bị hút sạch khi xả khí hôi thoát ra).

- Với tình hình cư lại tăng đột biến tại các thành phố lớn, môi trường đang bị ô nhiễm như hiện nay, những điểm tập trung rác thải, hầm cầu bị tắc nghẽn. Vì vậy, dịch vụ hút hầm cầu ra đời nhằm giải quyết hiện tượng đó. Dịch vụ hút hầm cầu tại tphcm thì rất nhiều, tuy nhiên để lựa chọn được một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giàu kinh nghiệm và giá cả hợp lý nhất cũng không phải là dễ dàng.

Công ty thông bồn cầu nghẹt Hồng Phát là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực hút hầm cầu và thông tắc cống tại tphcm. Với dịch vụ nhanh chóng, gọn gàng, bảo vệ mỹ quan và môi trường, giá cả hợp lý, chắc chắn công ty chúng tôi sẽ là đối tác tin cậy cho mọi gia đình, công ty, nhà máy, xí nghiệp và các công trình công cộng.

Với dịch vụ hút hầm cầu, chúng tôi sử dụng hệ thống xe hút hầm cầu chuyên dụng, đảm bảo vệ sinh môi trường, phục vụ mọi lúc, mọi nơi. Hệ thống xe hút chuyên dụng có thể hút bùn, chất thải công nghiệp, cống rãnh, hố ga, nạo vét cống ngầm…

>>Xem thêm: Sua chua bon cau bi ro ri nuoc

Quy trình hút rút hầm cầu của công ty chúng tôi như sau


Nguyên nhân bồn cầu bị nghẹt và cách xử lý.
Nguyên nhân bồn cầu bị nghẹt và cách xử lý.

 

- Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

- Tư vấn trực tiếp nếu khách hàng đến công ty chúng tôi, hoặc kỹ sư của chúng tôi sẽ đến tận công trình của khách hàng để khảo sát và lên phương án xử lý sự cố hầm cầu.

- Báo giá dịch vụ, thống nhất phương án xử lý hầm cầu

- Triển khai công việc

- Khách hàng nghiệm thu công trình sau khi chúng tôi đã hoàn thành

- Thanh toán theo hợp đồng

- Thực hiện bảo hành theo cam kết với khách hàng

Hãy gọi ngay cho chúng tôi, bạn sẽ được đáp ứng nhu cầu rút hầm cầu và thông tắc cống một cách chu đáo nhất. Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn và báo giá cụ thể cho từng dịch vụ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số máy: 0988 94 8902.

Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những dịch vụ hút hầm cầu tốt nhất với giá rẻ nhất tại tphcm. Công ty chúng tôi luôn mong muốn mở rộng quy mô và địa bàn hoạt động, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng bằng dịch vụ hút hầm cầu trên nhiều khu vực tại tphcm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi, dù bạn ở bất kỳ trên địa bàn nào tại tphcm, chỉ cần nhấc máy và gọi theo số 0988 94 8902 chúng tôi sẽ phục vụ 24/7.

Thông Cầu Nghẹt