https://thongboncaubinghet.net/

Thông bồn cầu giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Hiện nay, bồn cầu nghẹt hoặc gặp sự cố gì khó giải quyết liên quan đến nhà vệ sinh chúng ta thường ưu tiên gọi nhân viên đến tận nhà để xử lý cho nhanh để tránh mất nhiều thời gian khi sử dụng những cách thông bồn cầu đơn giản. Nhưng sau khi hoàn thành thì giá cả khác với thực tế và ít ai biết được khi thông bồn cầu giá bao nhiêu cho đúng và giá chính xác nhất? Nên công ty thông bồn cầu nghẹt chúng tôi sẽ lý giải cho các bạn về việc này nhé?

Thông bồn cầu nghẹt giúp chúng ta thoải mái hơn khi đi vệ sinh mà không còn vướng bận bởi mùi hôi, chất thải bám bẩn lâu ngày. Nhưng vì sự nhẹ dạ cả tin mà để người khác lợi dụng lòng tốt của mình để chặt chém giá cả thì lại không hay cho lắm. Vậy phải làm sao để xem thông tin giá cả có phù hợp với mức độ nghiêm trọng khi thông nghẹt bồn cầu thì làm như thế nào?

Câu hỏi khách hàng khi thông bồn cầu:

Gia đình anh Minh có nhờ tư vấn như sau: Sáng dậy đi đánh răng, tự nhiên thấy nước trong bồn cầu thay đổi màu. Cũng hay dùng những cách cơ bản để thông bồn cầu nhưng lần này anh dùng lại không thành công mà tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn. Và ngay lúc này chỉ muốn nhờ sự trợ giúp từ công ty để thông bồn cầu, nhưng lại không biết thông bồn cầu giá bao nhiêu hiện nay. Nên nhờ công ty tư vấn.

Thông bồn cầu giá bao nhiêu tiền hợp lý

Thông bồn cầu giá bao nhiêu tiền hợp lý

Sau khi tiếp nhận trường hợp từ gia đình anh Minh: Hiện tại, bồn cầu nhà anh đã bị nghẹt nặng bởi rất có thể nhiều nguyên nhân nhưng có thể hầm cầu bị đầy dẫn đến bị nghẹt dùng dùng cách nào cũng chưa hiệu quả. Giá cả khi thông bồn cầu sẽ tùy thuộc vào mức độ bồn cầu nhà anh bị như thế nào. Để giải quyết vụ này, nhân viên công ty chúng em sẽ đến tận nhà kiểm tra, nếu trường hợp mà bị nghẹt nhẹ có thể hướng dẫn giúp anh tự thông tại nhà. Hoặc nếu hầm cầu bị đầy anh buộc phải hút hầm cầu nhanh chóng có thể sẽ mất phí khi hút.

Nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu tại nhà

Biết được nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu tại nhà cũng là lợi thế cho bạn trước khi gọi dịch vụ hoặc công ty thông bồn cầu đến tận nhà. Vì sao tôi phải nói như thế? Bạn chỉ cần nhận biết được một số nguyên nhân hay nghẹt bồn cầu dưới đây nhé để từ đó có thể biết giá cả thích hợp cho các trường hợp bị nghẹt bồn cầu.

+ Giấy vệ sinh gây nghẹt bồn cầu chúng ta thường nghĩ đến đầu tiên, khi mọi thành viên trong gia đình đều có thói quen khi vứt vô bồn cầu mỗi ngày.

Thông bồn cầu giá bao nhiêu khi biết nguyên nhân

Thông bồn cầu giá bao nhiêu khi biết nguyên nhân

+ Đánh rơi vật cứng trong bồn cầu để quá lâu ngày cũng có thể gây nghẹt: kẹp tóc của nữ, đồ chơi trẻ em,...

>> Xem thêm: thông bồn cầu nghẹt

+ Đặt sai vị trí bồn cầu với bể phốt khi thi công cộng thêm chất thải mỗi ngày nên đôi khi không được đẩy trôi xuống bể phốt.

+ Hầm cầu chứa chất thải quá lâu ngày cũng có thể dẫn đến gây nghẹt.

+ Một số nguyên nhân khác: bồn cầu không có đường ống dẫn thoát khí, đặt đường ống thoát nước không đúng so với vị trí bồn cầu.

Thông bồn cầu giá bao nhiêu hiện nay?

Vậy thông bồn cầu giá bao nhiêu hiện nay? Mỗi công ty hay dịch vụ sẽ có bảng giá khác nhau khi thông bồn cầu tại nhà, có dịch vụ thì giá hơi rẻ cũng có loại thì lại quá cao nhiêu đó thôi cũng khiến bạn hoang mang không biết nên chọn cái nào. Chọn giá rẻ quá thì sợ bồn cầu không hiệu quả, chọn quá cao thì sợ chặt chém quá cao.

- Mỗi năm, giá cả luôn thay đổi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như theo tôi được biết đơn giá thông bồn cầu hiện nay: từ 400.000đ cũng có thể đến 1 triệu.

Thông bồn cầu giá bao nhiêu hiện nay

Thông bồn cầu giá bao nhiêu hiện nay

- Nếu bồn cầu bị nghẹt bởi vật rắn xử lý tốn kém như sau: khăn hoặc vải rơi vào trong bồn, đánh rơi bàn chải, sử dụng mũ nhựa pvc,... nhân viên đến kiểm tra sẽ báo giá cụ thể lại sau.

- Khi gặp các trường hợp cần sửa chữa khắc phục ngay như chảy nước bồn cầu, xả nước không được hoặc nước bị rò rỉ 150 nghìn cho đến 250 nghìn.

- Đối với những trường hợp như cần thay phao giá tầm khoảng 200 nghìn cho đến 300 nghìn tùy theo loại bồn cầu nhà bạn đang sử dụng như dùng tay gạt hoặc nút nhấn.

- Ngoài ra, thay thế lắp đặt bồn cầu cũ sang bồn cầu mới giá cả hơi cao vì công đoạn chuẩn bị hết sức phức tạp: 500 nghìn đến 1 triệu tùy theo loại bồn cầu mà bạn đang dùng, không gồm khi chỉnh họng thoát nước sẽ tính chi phí thêm.

Lưu ý: Trên này chỉ là bảng giá để tham khảo thực tế hiện nay khi thông bồn cầu. Để biết chính xác hơn và cụ thể bạn có thể liên hệ qua hotline:... để được nhân viên hướng dẫn khảo sát và báo giá cả cụ thể hơn nhé.

Cách thông bồn cầu tại nhà đơn giản

Nhằm khắc phục những chi phí tiết kiệm tối đa mà bạn chưa dùng dich vụ thông bồn cầu, nhưng cũng khá lo lắng chỉ dùng cách thông bồn cầu tại nhà đơn giản dưới đây cũng có thể giải quyết được các rắc rối bạn đang gặp khi nghẹt bồn cầu nhẹ.

Có thể dùng băng dính để thông bồn cầu. Chỉ cần bỏ môt ít thời gian, ngồi lau sạch xung quanh bồn cầu và dán thật chặt đừng để bị hỏng lỗ thoát khí nào. Nếu bị hỏng bạn phải dán lại vì khi dội nước hoặc ấn nước sẽ rất khó thành công khi thông nghẹt.

Dùng băng dính thông bồn cầu tại nhà

Dùng băng dính thông bồn cầu tại nhà

Ngoài ra, bạn có thể dùng móc phơi quần áo cũng thường xuyên được dùng rất nhiều hiện nay. Cách này cũng rất giống với pittong nhưng nếu nhà bạn không có pittong có thể dùng móc phơi cũng hiệu quả rồi.

Đặc biệt hơn, muối ăn thì không thể thiếu cho gia vị, rất ít người sử dụng cách này. Nhưng nếu bạn dùng muối ăn để kết hợp với giấm ăn thì chỉ cần trộn hỗn hợp 2 loại này lại và đổ vào bồn cầu chờ một thời gian rồi dội nước. Bạn sẽ thấy nhiều điều bất ngờ hơn.

>> Xem ngay: cách xử lý hầm cầu bị đầy

Tuy nhiên, còn có rất nhiều cách để làm nhưng nếu gia đình bạn không có thì bạn có thể dùng những cách như trên có thể giải quyết được phần nào hơn. Cũng có thể tiết kiệm được khoảng chi phí nào đó. Nhưng dù kêu nhân viên hoặc dịch vụ uy tín nào đến để dùng những cách để giải quyết bồn cầu mà nguyê nhân bạn bị nghẹt bởi hầm cầu bị đầy đều bị vô hiệu hóa nhé không dùng được bất kì cách này. Ngay lúc này chỉ có xe rút hầm cầu mới giải quyết được vấn đề.

Tại sao nên chọn thông bồn cầu nghẹt Hồng Phát

Chọn dịch vụ thông bồn cầu hiện nay cũng là vấn đề rất lớn đối với bạn rồi. Nhưng cũng đừng lo, bạn có thể gọi ngay đến với Công ty thông bồn cầu nghẹt Hồng Phát để tư vấn vần giải quyết mọi yêu cầu nhé.

Sở hữu đội ngũ nhân viên hùng mạnh chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm làm việc thực tế thông bồn cầu tại nhà trên địa bàn thành phố cũng như những nơi hẻo lánh như Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dường,...

Thông bồn cầu nghẹt giá bao nhiêu tại Hồng Phát

Thông bồn cầu nghẹt giá bao nhiêu tại Hồng Phát

Tuy luôn canh tranh nhau ở dịch vụ nhưng giá cả đều chuẩn và chính xác nhất không lợi dụng hay chặt chém khách hàng. Khi nhận và làm dịch vụ chúng tôi đều hoàn thành dựa trên thực tế của bản vẽ chuyên nghiệp không làm sơ sài hoặc làm cho có.

Áp dụn các trang thiết bị công nghệ hiện đại nhất và ý thức môi trường đến từ Nhật Bản. Trong lúc quá trình thi công không gây ra các hiện tượng như phá nền hoặc làm sạc lỡ nhà vệ sinh của khách hàng.

Luôn bảo hành từ lúc làm cho đến hoàn thành dự án 6 tháng kéo dài cho đến 1 năm. Giúp khách hàng khử mùi và khắc phục mùi hôi kể cả bồn cầu không bị nghẹt.

Mọi vấn đề liên quan đến bồn cầu hoặc sự cố nào khiến bạn lo lắng. Bạn vui lòng có thể đến và liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sao. Niềm vui của gia đình các bạn luôn là động lực để chúng tôi cố gắng hơn mỗi ngày.

CÔNG TY THÔNG BỒN CẦU NGHẸT TPHCM HỒNG PHÁT

Địa chỉ : 23/6 Hoàng Hoa Thám, phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 0988 94 8902.

Email : thongboncaubinghet.net@gmail.com

Website : https://thongboncaubinghet.net

Tags: giá cả thông bồn cầu

thông tắc bồn cầu giá rẻ hcm

giá xe hút hầm cầu

thong bon cau gia bao nhieu

thông cống nghẹt giá rẻ

thay bồn cầu hết bao nhiêu tiền

sửa bồn cầu bị nghẹt

giá ống thông bồn cầu

Thông Cầu Nghẹt