CÔNG TY THÔNG BỒN CẦU NGHẸT TPHCM HỒNG PHÁT

Thông tắc bồn cầu hết bao nhiêu tiền

Thông bồn cầu ở tphcm tốn bao nhiêu tiền và cần chi phí bao nhiêu cho 1 lần thông tắc là câu hỏi được rất nhiều người hỏi khi sử dụng dịch vụ trên hôm nay hãy để công ty Tiến Phát giải thích cho bạn nhé.

Khi bồn cầu nhà bạn bị tắc, bạn đã thử nhiều cách nhưng tình trạng vẫn không được giải quyết, bạn cần nghĩ ngay tới các công ty thông bồn cầu chuyên nghiệp. Và câu hỏi lúc này được nhiều người quan tâm nhất chính là giá thành, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ này có giá cả ra sao nhé!

Thông tắc bồn cầu tốn bao nhiêu tiền.
Thông tắc bồn cầu tốn bao nhiêu tiền.Thông tắc bồn cầu có hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu với nhiều trang thiết bị hiện đại, máy móc đầy đủ và đội ngũ công nhân rất lành nghề để bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo vài đơn vị để so sánh giá cả. Tuy nhiên bạn không nên quá ham rẻ, vì chất lượng đi đôi với giá thành, không thể có công ty nào giá siêu rẻ mà chất lượng lại tốt được.

Theo mặt bằng chung trên thị trường, giá thông bồn cầu của hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ này thường là từ 400.000 đồng đến 500.000 đồng. Giá cả có thể tăng chút ít tùy theo tình trạng tắc nghẹt, nhưng không quá đắt nên bạn cứ yên tâm sử dụng dịch vụ nhé.

Bạn nên lưu ý lựa chọn các đơn vị có uy tín, có giấy phép kinh doanh rõ ràng, mã số thuế đầy đủ, hoạt động lâu năm để tránh bị lừa đảo. Các công ty hoạt động thực sự sẽ có trang thiết bị, máy móc chuyên dụng đầy đủ, cập nhật thường xuyên, các nhân viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng trao đổi với khách hàng về tình trạng tắc, nghẹt để thống nhất dịch vụ tốt nhất.

>>Xem thêm: Nguyên nhân nghẹt bồn cầu và cách khắc phục

Thông bồn cầu giá rẻ.
Thông bồn cầu giá rẻ.

Trường hợp nào bạn nên sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu?

Có khá nhiều lý do khiến bồn cầu bị tắc, nghẹt, trong đó có những trường hợp bạn buộc phải nhờ tới sự trợ giúp của nhân viên chuyên nghiệp như:

- Hầm cầu bị đầy: sau khoảng 3 đến 5 năm tùy theo tình hình sử dụng nhiều hay ít mà hầm cầu nhà bạn sẽ đầy, không thể tiếp tục chứa thêm chất thải, khiến bồn cầu bị tắc. Lúc này bạn nên nhờ tới công ty chuyên nghiệp để hút hầm cầu, tạo không gian mới để tiếp tục chứa chất thải.

- Bồn cầu bị tắc bởi vật rắn: Nếu nhà bạn có con nhỏ, rất khó để tránh khỏi em bé sẽ nghịch ngợm, bỏ đồ chơi vào bồn cầu rồi xả nước. Vật rắn này không tan trong nước, sẽ tạo thành vật cả ngăn chất thải thoát khỏi đường ống. Lúc này, bạn khó có thể tự giải quyết, các nhân viên chuyên nghiệp sẽ sử dụng dây thông tắc lò xo để thông tắc mà hầu như không làm ảnh hưởng tới men của bồn cầu.

- Tắc đường ống thoát khí: Đây cũng là lý do khá phổ biến khiến bồn cầu nhà bạn bị tắc. Hãy cùng nhân viên công ty môi trường khảo sát cụ thể và bàn bạc, đưa ra phương án giải quyết tốt nhất nhé!

Thông bồn cầu giá rẻ.
Thông bồn cầu giá rẻ.

Một số trường hợp bạn có thể tự thông tắc

Ngoài những nguyên nhân gây tắc trên, các lý do khác bạn có thể tự giải quyết bằng một vài phương pháp đơn giản như:

- Sử dụng thụt bồn cầu: Đây là dụng cụ khá phổ biến, dễ kiếm và dễ sử dụng, thích hợp cho những trường hợp tắc nhẹ như do giấy vệ sinh, thức ăn thừa bị kẹt trong đường ống.

- Sử dụng men, bột thông cống: Các chế phẩm này đặc biệt thích hợp với những gia đình thường xuyên đổ nước giặt quần áo hoặc thức ăn thừa xuống bồn cầu. Ngoài tác dụng thông cống, một số loại men còn bổ sung vi khuẩn phân hủy chất thải, giúp bồn cầu hạn chế tình trạng tắc nghẹt.

Ngoài ra còn một số mẹo thông bồn cầu bị tắc như dùng băng dính bao kín miệng bồn cầu rồi xả nước, dùng tay ấn nhẹ nhàng lớp màng băng keo; hay sử dụng đá viên đổ bào bồn cầu; sử dụng hỗn hợp banking soda và dấm,… Những trường hợp tắc nhẹ bạn có thể sử dụng những cách này để giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Hi vọng sau khi tham khảo bài viết này, bạn đã biết được giá thông tắc bồn cầu hiện nay, hãy tự xem xét tình trạng tắc, nghẹt của bồn cầu nhà bạn và đưa ra quyết định tự xử lý hay nhờ tới sự giúp đỡ của các công ty thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp nhé! Nếu liên hệ với công ty thông cống nghẹt Tiến Phát, chắc chắn bạn sẽ nhận lại sự hài lòng! Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ!

Tin liên quan