https://thongboncaubinghet.net/

Thuốc thông bồn cầu mua ở đâu?

Thuốc thông bồn cầu có tác dụng giúp đẩy trôi mọi chất thải khi bị nghẹt cứng đầu trong bồn cầu chỉ trong tíc tắc, còn ngăn ngừa và khử được mùi hôi bốc lên. Thật sự, bạn muốn sở hữu loại thuốc này để thông nghẹt cầu nhưng không biết mua ở đâu đúng giá? Bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết được địa chỉ thuốc thông bồn cầu mua ở đâu để tiết kiệm chi phí?

Thuốc thông bồn cầu thường mua ở đâu

Thuốc thông bồn cầu thường mua ở đâu

Hiện nay, mỗi ngày chúng tôi đều nhận câu hỏi rất nhiều từ khách hàng nhờ tư vấn " thuốc thông bồn cầu mua ở đâu". Theo chúng tôi được biết, sự hiệu quả mà thuốc thông bồn cầu mang lại có thể thay thế mọi cách thông bồn cầu đơn giản hay dùng hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm khi thông cầu nghẹt hay dùng thuốc thông bồn cầu, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn mua ở đâu nhé mà không sợ hàng nhái.

Vậy thuốc thông bồn cầu là gì?

Thuốc thông bồn cầu là gì? Khi không còn quá xa lạ gì đến đội ngũ nhân viên thông bồn cầu nghẹt chuyên nghiệp như chúng tôi. Nhưng đôi khi, một số khách hàng chưa biết được tính chất vật lý cũng như tính chất hóa học của loại thuốc thông bồn cầu này. Để biết sự hiệu quả khi dùng thuốc này bạn có thể xem bài viết dưới đây.

Vậy thuốc thông bồn cầu là gì

Vậy thuốc thông bồn cầu là gì

Để bạn dễ hiểu hơn thuốc thông bồn cầu này có tên gọi khác như là hóa chất thông bồn cầu bao gồm các loại như bột thông bồn cầu, chai thông bồn cầu, dung dịch thông bồn cầu hoặc thông cống,... Với đặc tính khử và oxi hóa cực mạnh đánh tan mọi chất bám trong bồn cầu lâu ngày hoặc phân hủy giúp xử lý chất thải đẩy trôi xuống bể phốt nhanh chóng hơn.

>> Xem thêm: bột thông bồn cầu giá bao nhiêu

Sự đa dạng về nhiều loại thuốc thông bồn cầu cũng có thể giúp bạn xử lý được nhiều vấn đề hơn khi bồn cầu đang gặp sự cố cần được giải quyết nhanh chóng. Ngoài ra, cũng có thể giúp thông cống, hoặc bồn rửa tay,...

Thuốc thông bồn cầu mua ở đâu giá rẻ?

Khi thông bồn nghẹt, bạn hay gặp nhiều tình trạng rất khó xử lý không biết phải làm sao như đang thông nghẹt thì nguyên liệu lại hết trong lúc quan trọng như thế này? Nhưng đừng lo, nay tôi sẽ chia sẻ cho bạn một vài mẹo nhỏ có thể biết được thuốc thông bồn cầu mua ở đâu với giá rẻ mà không cần phải tốn kém khi đi mua.

Mua ở đâu để được thuốc thông bồn cầu giá rẻ

Mua ở đâu để được thuốc thông bồn cầu giá rẻ

Công nghệ hiện đại phát triển hiện nay, bạn không quá khó khăn khi chọn lựa sản phẩm theo ý mình. Bạn có thể mua thuốc thông bồn cầu tại các cửa hàng liên quan đến bồn cầu, hoặc siêu thị. Nhưng nếu gặp tình trạng bạn ở quá xa chỗ bán thuốc thông bồn cầu bạn có thể dùng điện thoại đặt hàng trên mạng như shoppe, lazada, sendo, adayroi,... và một số trang website khác. Chỉ trong vài phút bạn có thể dùng ngay bột thông bồn cầu rồi.

Lưu ý trước khi mua: Nhưng đôi khi cũng có nhiều bất lợi cho bạn khi mua thuốc thông bồn cầu vì gặp phải hàng nhái rất nhiều rồi mạo danh thương hiệu để bán sản phẩm kém chất lượng. Lúc này khi mua sản phẩm bạn nhấn vào xem thông tin đã đúng với địa chỉ công ty mà bạn muốn mua hay chưa. Nếu đúng thì chỉ cần giao đặt hàng đợi trong vài phút là sẽ có ngay được sản phẩm để tiếp tục thông nghẹt cầu.

Thuốc thông bồn cầu giá bao nhiêu?

Bạn đang khá phân vân khi không biết phải mua thuốc thông bồn cầu giá bao nhiêu hiện nay cho đúng với túi tiền. Để tìm hiểu thông tin này trước khi mua thuốc thông bồn cầu, tôi sẽ hướng dẫn bạn như sau khi mua hàng.

Để mà mua được sản phẩm thì lại quá dễ, nhưng chọn thuốc thông bồn cầu có vừa đúng giá với mình hay không lại là vấn đề khác. Có rất nhiều thương hiệu cũng cho ra nhiều loại thuốc thông bồn cầu nhưng giá cả lại khác nhau, có loại thì quá rẻ có loại thì lại mắc luôn là câu hỏi của rất nhiều người.

Thuốc thông bồn cầu giá bao nhiêu

Thuốc thông bồn cầu giá bao nhiêu

Đối với tình trạng như hiện nay, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền từ 30 nghìn cho đến 70 nghìn đồng là bạn có thể sở hữu cho mình những loại thuốc thông bồn cầu rồi. Đây là trường hợp bạn mua trên các trang website thương mại điện tử có tính chi phí giao hàng. Nhưng nếu như bạn đến ngay công ty để mua thì giá cả lại khác nữa rẻ hơn khoảng từ 25 nghìn cho đến 50 nghìn thôi.

Tuy nhiên, có một số loại thuốc thông bồn cầu với đặc tính mạnh không chỉ xử lý cho bồn cầu mà còn giúp thông cống nghẹt hay bồn vệ sinh rửa tay với giá tầm khoảng 70 nghìn cho đến 200 nghìn đồng là chuyện bình thường. Bạn có thể tùy ý sử dụng các loại thuốc thông bồn cầu này nhé, tùy vào theo gia đình bạn đang gặp sự cố gì.

Tại sao nên dùng thuốc thông bồn cầu hiện nay?

Việc dùng thuốc thông bồn cầu không chỉ giúp bạn làm mềm chất thải khi đang nghẹt, ngăn ngừa và khử được mùi hôi bốc lên từ bồn cầu. Ngoài ra, còn có thể giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong ngày hơn khi thông nghẹt. Vậy chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số lời khuyên tại sao nên dùng thuốc thông bồn cầu như hiện nay.

Tại sao dùng thuốc thông bồn cầu hiện nay

Tại sao dùng thuốc thông bồn cầu hiện nay

Cách dùng này khá đơn giản mọi người đều dùng được, chỉ đổ thuốc vào trong bồn cầu bạn chỉ cần đậy nắp bồn cầu lại và làm việc gì đó, sau khi đủ thời gian từ 6 - 8 tiếng bạn chỉ cần ấn nút dội nước là sẽ thấy hiệu quả hơn. Không gây hư hỏng cho bồn cầu.

>> Xem chi tiết hơn: giá rút hầm cầu là bao nhiêu

Ngoài ra, trong quá trình dùng bột thông bồn cầu bạn có thể kết hợp thêm với pit-tong đó cũng là một cách quá hiệu quả. Vì thuốc thông bồn cầu có thể giúp làm mềm và khử chất thải, với sức nén của pit-tong và cao su dễ dàng đưa chất thải xuống bể phốt nhanh chóng.

Không gây ra các sự cố ngoài ý muốn ảnh hưởng đến nhà vệ sinh nếu như bồn cầu bị nghẹt, nhưng nếu gặp bồn cầu bị nghẹt nặng như hầm cầu đầy, cho dù dùng thuốc thông bồn cầu hay cách nào đó để giải quyết cũng không bao giờ hiệu quả. Lúc này, bạn cần nhanh chóng gọi dịch vụ rút hầm cầu đến xử lý nhanh.

Câu hỏi: Chị Hà Thanh Trang ngụ Gò Vấp có hỏi như sau: " Trường hợp như gia đình anh chị bị nghẹt thấy giấy có nổi lên trên bề mặt. Nghe mọi người làng xóm chia sẻ dùng thuốc thông bồn cầu, mà chị tìm hoài không thấy. Vậy công ty có thể tư vấn giúp mình để mua được thuốc thông bồn cầu với giá rẻ không."

Trả lời: Công ty chúng tôi xin cảm ơn chị đã gửi về cho chúng tôi nhờ tư vấn:" Đối với trường hợp nhà chị Trang bị nghẹt nặng do giấy vệ sinh. Trong tình thế cấp bách thế này, chỉ cần đổ thuốc thông bồn cầu xuống và đợi một thời gian với công dụng của bột thông bồn cầu sẽ giúp khử và xử lý chất thải nhanh chóng. Ngay lúc này, chỉ cần nhấn dội nước thế là xong."

Nhưng mà để mua bột thông bồn cầu thì lại không quá khó, chị có thể tới tận các cửa hàng hoặc các công ty thông bồn cầu nghẹt để mua. Cũng có thể mua trên mạng cũng là cách tiết kiệm hiện nay.

Bài viết trên này, chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm và không biết thuốc thông bồn cầu mua ở đâu. Nếu trong quá trình sử dụng thuốc thông bồn cầu bạn dùng không hiệu quả và bồn cầu vẫn nghẹt vậy. Hoặc gặp sự cố gì đó nghiêm trọng hơn làm bạn hoang mang không biết xử lý. Thì ngay lập tức gọi ngay qua số điện thoại của chúng tôi dưới đây: để nhân viên chúng tôi hướng dẫn chi tiết và có thể đến tận nhà để xử lý giúp bạn nhanh chóng.

Tags: thuốc thông bồn cầu bị tắc, nơi bán bột thông bồn cầu, cách thông bồn cầu, bột thông tắc bồn cầu tốt nhất, bột thông bồn cầu hàn quốc, viên thông bồn cầu, microphot bán ở đâu, thuốc thông bồn cầu cực mạnh

Thông Cầu Nghẹt